rssheader

21/09/2020

Chàng trai giảm 44 kg để có được nụ hôn đầu tiên

22/09/2014, 23:24 GMT+07 | Chuyện lạ
Chàng trai giảm 44 kg để có được nụ hôn đầu tiên
Jake Golding đã quyết tâm giảm đến 44 kg để có thể gặp mặt bạn gái.

Jake Golding đã quyết tâm giảm đến 44 kg để có thể gặp mặt bạn gái.

Chàng trai giảm 44 kg để có được nụ hôn đầu tiên

Vẻ ngoài hiện nay của Jake.

Chàng trai giảm 44 kg để có được nụ hôn đầu tiên

Chàng trai 23 tuổi giờ hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Theo Buzzfeed, sau khi gặp được tình yêu đích thực của đời mình, Jake Golding (23 tuổi, người Anh) đã quyết định giảm cân cấp tốc để có được thân hình chuẩn trong buổi gặp bạn gái lần đầu tiên.

Cụ thể, vào tháng 5 năm ngoái, chàng trai đến từ Leicester (Anh) đã quen được một cô gái có tên Carlisa qua mạng - người mà anh coi như định mệnh của đời mình. Tuy nhiên, vì tự ti và sợ hãi với cơ thể quá khổ (nặng hơn 127 kg), Jake không thể gặp mặt Carlisa ngay lập tức dù rất muốn.

Sau một thời gian trò chuyện, cả hai đồng ý tìm hiểu nhau thật kĩ và đợi đến tháng 1/2014, Jake mới đến Newyork (Mỹ) để tìm bạn gái. "Tôi muốn Carlisa trông thấy bộ dạng hoàn hảo nhất của tôi. Thực sự cô ấy đã giúp tôi có thêm tự tin muốn làm mới mình" - Jake chia sẻ.

Được biết, từ khi còn bé, chàng trai người Anh đã phải vật lộn với trọng lượng quá khổ. Thậm chí, có thời gian do ăn quá nhiều chocolate và khoai tây chiên, anh từng nặng đến hơn 127 kg. 

"Tôi luôn to hơn hẳn những người khác và khó có thể hoạt động nhiều. Tôi ghét chạy hay bất kỳ môn thể thao nào. Bạn bè tôi phần lớn cuối tuần đều đi chơi với bạn gái nhưng tôi thì không. Bởi họ thường từ chối tôi" - Anh nói.

Tuy nhiên, mọi thứ đều thay đổi kể từ khi Jake quen Carlisa. Chàng trai 23 tuổi cho biết, mặc dù Carlisa không quan tâm chuyện anh nặng bao nhiêu song anh vẫn muốn bản thân trở nên xứng đáng nhất với người con gái tuyệt vời này - "Tôi chắc chắn sẽ cưới Carlisa. Cô ấy đã thay đổi cuộc sống của tôi".

Nhờ đó, Jake lên lịch ăn uống và tập luyện hết sức nghiêm ngặt. Anh lên mạng nghiên cứu chế độ sinh hoạt, ăn kiêng khoa học nhất và nói không với đồ dầu mỡ. 
Theo news.zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm