Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 7/2/2018 18:43

Chàng trai giả gái vẫn lọt vào chung kết cuộc thi hoa hậu toàn quốc

Một trong những thí sinh lọt vào một cuộc thi sắc đẹp dành cho phái nữ tại Kazakhstan thực chất lại là một chàng trai giả gái.

Arina Aliyeva, một trong những thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Miss Virtual Kazakhstan, cuộc thi hoa hậu ảnh toàn quốc dành cho phái nữ của Kazakhstan, đã khiến nhiều người phải sốc khi thừa nhận rằng mình thực chất là một chàng trai 22 tuổi, người đã đăng ký tham gia cuộc thi để chứng minh một điều quan trọng với bạn bè.

Theo đó Arina Aliyeva thực chất là chàng trai 22 tuổi có tên Eli Diaghilev. Trước đó Eli đã có một cuộc tranh cãi với bạn bè về vẻ đẹp của phụ nữ, mà Eli cho rằng phụ nữ trước đây thường đánh giá cao những phẩm chất bên trong, nhưng phụ nữ trẻ ngày nay chỉ theo đuổi những xu thế vẻ đẹp bên ngoài, như cách trang điểm, kiểu tóc, áo quần... Eli tin rằng chỉ cần trang điểm và sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh, mọi phụ nữ ngày nay đều có thể trở nên xinh đẹp và một người đàn ông cũng thể trở thành một cô gái xinh đẹp bằng cách này.

Eli Diaghilev (phải) hóa thân thành cô gái Arina Aliyeva và lọt vào đến vòng chung kết cuộc thi sắc đẹp dành cho phái nữ
 
Eli Diaghilev (phải) hóa thân thành cô gái Arina Aliyeva và lọt vào đến vòng chung kết cuộc thi sắc đẹp dành cho phái nữ
Lập luận của Eli đã không được những người bạn của anh đồng ý và để chứng minh cho điều này, Eli đã đăng ký tham gia cuộc thi Miss Virtual Kazakhstan, cuộc thi hoa hậu qua ảnh danh tiếng tại Kazakhstan.

Với sự giúp đỡ từ một chuyên gia trang điểm và một nhà tạo mẫu tóc, Eli Diaghilev đã biến thành “cô gái” Arina Aliyeva, một người đẹp đại diện cho thành phố Shymkent để tham gia cuộc thi.

Bản thân Eli là một người mẫu từ năm 17 tuổi nên anh nắm bắt được những xu thế thời trang mới nhất cũng như không quá khó khăn khi tạo hình để chụp những bức ảnh đẹp. Eli sau đó đã gửi những bức ảnh của mình đến tham gia cuộc thi.

Một điều khá bất ngờ là Arina Aliyeva đã được lọt vào vòng chung kết của cuộc thi hoa hậu ảnh và đứng trước cơ hội rất lớn để giành được chiến thắng. Tuy nhiên người mẫu 22 tuổi đã dừng lại trước khi kết quả cuối cùng được công bố khi công khai toàn bộ sự thật rằng Arina Aliyeva thực chất là một chàng trai cải trang thành.

Eli Diaghilev giải thích cho quyết định tham gia cuộc thi hoa hậu ảnh này là một cách để chứng minh cho các cô gái trẻ thấy rằng vẻ đẹp về thể chất có thể dễ dàng đạt được, ngay cả với một người khác giới.

Anh hy vọng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ để họ có thể đánh giá cao giá trị về tính cách và vẻ đẹp bên trong nhiều hơn.

“Mục đích của tôi không nhằm lừa dối người khác, tôi muốn thu hút sự chú ý vào thực tế rằng tuân theo các tiêu chuẩn về vẻ đẹp không phải là quan trọng. Sự tự nhiên và cá tính của mỗi người là điều thực sự quan trọng, không phải là cái gì đó trước mắt, được xem là thời trang là đẹp, ngay cả khi nó không phù hợp với bạn”, Eli Diaghilev cho biết.

Sau lời thú nhận của chàng trai trẻ này, thí sinh Arina Aliyeva đã lập tức bị loại khỏi cuộc thi và được thay thế bởi một thí sinh khác trong vòng chung kết. Nhưng với Eli Diaghilev điều này không còn quan trọng vì anh đã truyền được thông điệp mà mình muốn gửi đi.

Theo Nhi Nguyễn
Dân trí

Tin tiêu điểm