Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 1/7/2017 09:40

Chàng trai 23 tuổi mắc kẹt trong cơ thể cậu bé 13

Chàng trai 23 tuổi mắc kẹt trong cơ thể cậu bé 13

Nhiều người trông trẻ hơn so với tuổi, nhưng chàng trai Tomislav Jurčec, 23 tuổi sống tại Zagreb, Croatia là một trường hợp cực đoan. Do một lỗi ở tuyến yên, nơi kiểm soát tăng trưởng và lão hóa, anh bị mắc kẹt trong cơ thể của một đứa trẻ 13 tuổi.
Tomislav thừa nhận trông trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật của mình có nhiều bất lợi, như mỗi khi mua rượu hay thuốc lá lại phải xuất trình chứng minh thư chẳng hạn.

Song dáng vẻ trẻ trung cũng giúp Tomislav tham gia diễn xuất trên chương trình Game of Thrones của HBO. Và khi bạn bè đồng trang lứa bắt đầu phải lo lắng đến việc lập gia đình, nuôi dạy những đứa con, thì anh vẫn còn 10 năm nữa để sống tự do trọn vẹn.

Bạn thân nhất của Tomislav - Zvonimir, cho biết họ gặp nhau lần đầu tiên cách đây 10 năm, lúc ấy thậm chí Tomislav trông đã trẻ hơn rất nhiều so với tuổi. Lúc đầu, anh không tin rằng người bạn của mình đã 13 tuổi, nhưng dần rồi cũng quen với vẻ trẻ trung và giọng nói trẻ con mỏng manh của bạn.

Đối với những người không biết về tình trạng của Tomislav, nhìn anh hút thuốc hay uống bia ở bar chắc chắn là một cảnh quá ư lạ mắt.

"Chúng tôi mà đi uống cùng nhau, người ta sẽ nhìn người phục vụ nhiều hơn, ánh mắt như thể "làm sao anh có thể phục vụ rượu cho một đứa trẻ như thế?", Zvonimir nói.

Mua thuốc lá cũng vậy. Tomislav nói mình vẫn có những trải nghiệm hài hước: "Tôi thích gọi đó là cú sốc và sự hoài nghi. Tôi sẽ ngẩng đầu lên, mỉm cười, chìa chứng minh thư ra và câu tiếp theo họ nói sẽ là "thuốc lá của anh đây, tạm biệt".

Theo Huyền Anh
dantri