Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 3/10/2019 23:45

Cha... trừ tà, con trai 6 tuổi tử vong

Căn nhà của Pablo, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CNN.Căn nhà của Pablo, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CNN.

Cậu bé bị đổ nước sôi trong khoảng 5-10 phút. Dù được đưa đến bệnh viện, em đã tử vong với nhiều vết bỏng trên cơ thể.

Pablo Martinez (31 tuổi, sinh sống tại Pascua Yaqui, tiểu bang Arizona, Mỹ) vừa bị bắt với tội danh gây ra cái chết cho chính con trai của mình, theo ABC News.

Khai nhận với cảnh sát, người đàn ông này khẳng định quỷ dữ đang chiếm lấy linh hồn của cậu con trai. Vì vậy, để trừ tà, ông đã tưới nước sôi vào cổ họng và cơ thể cậu bé 6 tuổi như một nghi thức tế thần.

Sự việc xảy ra vào ngày 26/9, Romelia Martinez, mẹ nuôi của cậu bé 6 tuổi, đã phát hiện vụ việc và lập tức báo cảnh sát.

Theo lời khai của Romelia, trước khi xảy ra vụ việc, ông bố đề nghị tắm cho con trai và một cậu bé khác. Cô không nhận ra điều gì bất thường cho đến khi phòng tắm phát ra tiếng khóc kỳ lạ.

Nhận thấy có điều bất thường, người phụ nữ này vội vàng phá khóa cửa. Sau đó, cô hoảng khi thấy cảnh tượng cậu con trai đang vùng vẫy trong tay bố. Người đàn ông liên tục hét lên rằng mình phải làm điều này vì con bị quỷ ám.

Khi cảnh sát tới, Pablo Martinez còn đưa tay lên trời và làm biểu tượng thánh giá. Đứa trẻ xấu số đã bị đổ nước sôi trong khoảng 5-10 phút. 

Lính cứu hỏa ở Pascua Yaqui tìm thấy cậu bé khỏa thân nằm trên gối trong tình trạng hấp hối. Em nhanh chóng được đưa đến Trung tâm Y tế Đại học Banner. Không may, cậu bé đã tử vong với phần bỏng 15% cơ thể, bao gồm cánh tay, khuỷu tay và đầu.

Người phát ngôn của FBI cho biết họ đang điều tra vụ án, Pablo bị buộc tội giết người. Trong khi đó, luật sư của bị cáo từ chối bình luận thêm.

Theo Zing.vn

Tin tiêu điểm