Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 28/5/2018 21:00

Cặp vợ chồng kiếm bộn tiền nhờ ngôi nhà độc đáo hình "chiếc giày tình yêu"

GD&TĐ - Ngôi nhà với thiết kế khép kín hình chiếc giày là đứa con tinh thần của Steve và Judy Richards, có giá thuê lên tới 209 bảng Anh một đêm.
Ngôi nhà ở vịnh Tasman, New Zealand có tạo hình lạ lẫm
Ngôi nhà ở vịnh Tasman, New Zealand có tạo hình lạ lẫm
Chủ nhân của nó là Steve và Judy
Chủ nhân của nó là Steve và Judy

Ẩn mình trên ngọn núi say ngủ ở đảo Nam, New Zealand là một ngôi nhà ấm cúng, khép kín và có tạo hình độc đáo hình chiếc giày. Chủ nhân của nó là Steve 55 tuổi và Judy Richard 56 tuổi, những người đã quyết định mang một cái gì đó mới mẻ tới cho vịnh Tasman.

“Chúng tôi lên ý tưởng trong một lần nói chuyện phiếm và uống rượu vang. Chúng tôi quyết định đó là cách tốt nhất để mọi người kết nối đồng thời tin rằng nếu có điều gì đáng làm thì nó nên đáng làm theo cách hài hước nhất. Ngay khi bước vào bên trong, bạn sẽ biết mình đang ở một chốn khác hẳn. Nó giúp bạn kết nối với đứa trẻ bên trong mình”, Judy chia sẻ.

Người phụ nữ 56 tuổi cho biết từ khi lên kế hoạch cho tới khi xây dựng xong công trình là 1 năm trời. Judy mô tả thời gian đó là “lao động vì tình yêu”.

Không gian lãng mạn bên trong chiếc giày
Không gian lãng mạn bên trong chiếc giày
Giường ngủ vừa vặn cho một cặp đôi
Giường ngủ vừa vặn cho một cặp đôi

“Bữa sáng đi kèm đã có trong phí thuê nhà. Bạn có thể đến quầy coffee bên cạnh hay yêu cầu phục vụ tận cửa. Không có ti vi nên nơi này sẽ không phải nơi lý tưởng cho các gia đình nhưng sẽ là địa điểm hoàn hảo cho các cặp vợ chồng muốn kết nối. Chúng tôi gọi đây là chiếc giày của tình yêu”, Judy chia sẻ.

Theo Trà Xanh
Dantri.vn