Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 28/3/2017 23:07

Cặp vợ chồng già bay đi Michigan nhưng xuống nhầm... New York

Một cặp vợ chồng già định bay từ Florida đến Michigan nhưng đã vô tình lên nhầm chuyến bay đưa họ tới tận tiểu bang New York tại biên giới với Canada, cách đó hơn 800km.

Bà Helen Wheeker, 96 tuổi, cùng với chồng, ông George Nobel, 89 tuổi được người thân đưa đến sân bay Fort Lauderdale hôm thứ Tư vừa qua để bay tới thành phố Grand Rapids, thuộc tiểu bang Michigan, Mỹ.

Bà Helen Wheeker. Nguồn: WOOD-TV.
Bà Helen Wheeker. Nguồn: WOOD-TV.

Sau khi hoàn thành thủ tục check-in, hai cụ ngồi trên xe lăn vô tình đi nhầm vào cửa lên tàu bay… bên cạnh cửa lên của chuyến bay đi Michigan. Nhân viên sân bay đã không phát hiện ra sự nhầm lẫn này và chuyến bay đã đưa hai vị khách đặc biệt tới thành phố Ogdensburg, giáp với tỉnh Ontario, Canada.

Cặp vợ chồng già cho biết khoảng thời gian ngồi trên máy bay cũng giống như thời gian họ thường di chuyển giữa Florida và Michigan, vì vậy họ đã không nhận ra mình đã đi sai chuyến bay cho đến khi hạ cánh.

"Đây quả thực là chuyến phiêu lưu thú vị nhất của chúng tôi” - Bà Wheeker hóm hỉnh chia sẻ với WOOD-TV - "Nếu đó là thành phố New York, thì thật là tuyệt”.

Phát ngôn viên của hãng hàng không Allegiant Air, Hilarie Gray, cho biết máy quét thẻ lên máy bay bất ngờ bị hỏng tại thời điểm đó đã khiến các nhân viên mặt đất không phát hiện ra hai ông bà cụ đã lên nhầm chuyến bay.

Hãng hàng không đã hoàn trả tiền vé cho bà Wheeker và ông Nobel và đưa họ đến Michigan vào một chuyến bay hôm thứ Bảy.

Wheeker nói bà không lấy làm phiền lòng về sự việc đã xảy ra. Bà coi đó là một trải nghiệm thú vị khi chia sẻ: "Có bao nhiêu người sắp trăm tuổi như chúng tôi được trải nghiệm điều này?”.

Trong khi đó, Nobel cho biết ông không nghĩ rằng ông còn đủ sức để tiếp tục đi du lịch. “Tôi nghĩ rằng từ nay chúng tôi sẽ ở lại Jenison, những ngày tháng đi du lịch của chúng tôi đã kết thúc" - Ông cho biết.

Theo Tuấn Long
Dantri.vn

Tin tiêu điểm