Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 17/10/2015 08:00

Cặp song sinh qua đời cùng ngày cùng tháng cùng năm

Họ luôn có một sợi dây gắn kết kỳ lạ với nhau, gắn bó thân thiết với nhau suốt cả cuộc đời.

cap song sinh qua doi cung ngay cung thang cung nam hinh anh 1

Bà Helen và bà Clara là một cặp song sinh cùng trứng.

Người ta vẫn thường nói những cặp song sinh thường có tâm linh tương thông nhau, có lẽ trường hợp của hai bà cụ Helen Mae Cook và Clara Mae Mitchel chính là một minh chứng cho giả thuyết này.

cap song sinh qua doi cung ngay cung thang cung nam hinh anh 2

Giữa hai người có một liên kết kỳ lạ. Họ là người thân thiết nhất trong cuộc đời của nhau

Helen Mae Cook và Clara Mae Mitchel sinh ngày 2 tháng 2 1932 ở Lupton (Mỹ). Hai người bị sinh non thiếu tháng, ban đầu các bác sỹ còn chẩn đoán hai chị em bà không thể sống quá vài ngày. Ngoài dự đoán, Helen và Clara vẫn bình an lớn lên.

Từ nhỏ đến lớn luôn gắn bó không rời, hai người họ tuy hai mà như một. Giữa Helen và Clara có một liên kết đặc biệt với nhau và là những người bạn tốt nhất của nhau trong suốt cuộc đời. Ngày 13.10 vừa qua, cô em Clara đã mất lúc 4h30 do một cơn đau tim tại một bệnh viện ở Littleton, bang Colorado. Cô chị Helen đã bị mắc bệnh Alzheimer trong 6 năm, cũng ra đi ngay trong ngày hôm đó. Hai người qua đời cách nhau 12 giờ.

cap song sinh qua doi cung ngay cung thang cung nam hinh anh 3

Từ nhỏ, hai người đã luôn khăng khít như hình với bóng

Gia đình của họ tin rằng đó chính là một phép màu. Marsha Gerber, con gái bà Helen chia sẻ với Kusa-TV: “Chúa đã đưa họ đến thế giới này cùng nhau, cho họ gắn bó với nhau suốt cả một đời, sinh và mất cùng ngày cùng tháng cùng năm. Có lẽ đó cũng là cách họ mong muốn. Helen và Clara lại đồng hành với nhau trên thiên đàng”.

Theo danviet.vn