Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 26/10/2015 07:45

Cặp đôi hải cẩu yêu xa gặp nhau mỗi ngày qua... facetime

Nhờ công nghệ facetime hiện đại, dường như khoảng cách địa lý không còn là vấn đề với đôi hải cẩu này nữa.

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, khoảng cách địa lý không còn gây quá nhiều trở ngại với các cặp đôi nữa, nhờ vào công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể nhìn thấy đối phương mỗi ngày qua nhiều ứng dụng video call. 

Tuy nhiên, không chỉ con người mới biết yêu xa, chùm ảnh dưới đây sẽ khiên độc giả phải xuýt xoa trước sự đáng yêu của cặp đôi hải cẩu khi phải xa nhau và chỉ có thể gặp nhau mỗi ngày qua màn hình máy tính.

Đôi tình nhân hải cẩu gặp gỡ nhau hằng ngày qua facetime.

Theo lời kể của nhân viên chăm sóc, cặp tình nhân Sija và Baby face quen biết và phải lòng nhau sau khoảng thời gian chung sống tại một khu bảo tồn động vật tại Anh. Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, cho đến một ngày, chàng và nàng phải chia cách khi Sija được phát hiện mang thai.

Để đảm bảo thai kì, Sija đã được chuyển tới một công viên hải dương học tại Weymouth, sinh sống cùng với những con hải cẩu cái khác. Nhưng đàn bà thì làm sao có thể đem lại hạnh phúc cho nhau.

Nhận thấy nét ủ rũ và sự nhớ nhung người yêu thổn thức của nàng hải cẩu, các nhân viên đã quyết định cho đôi trẻ có thể facetime với nhau hằng ngày. Nhờ vậy, tình trạng của Sija ngày càng ổn định. Thế mới thấy, tình yêu quả là liều thuốc nhiệm màu.

Theo Kênh 14