Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 15/6/2018 21:00

Cặp đôi chết thảm vì rơi từ bức tường cao 27m xuống đất trong lúc selfie

GD&TĐ - Nạn nhân là Louise Benson, 37 tuổi, người Anh, cùng bạn trai người ÚC Michael Kearns, 33 tuổi, sống tại Perth (Úc). Cặp đôi đang trong chuyến du lịch kéo dài 5 tháng và qua đời sáng thứ Ba vừa rồi.

Thi thể hai người được ngư dân phát hiện ở bãi biển Pescadores thuộc Ericeira, Bồ Đào Nha.

Rui Pereira da Terra, trưởng nhóm cứu hộ địa phương cho hay có vẻ như cú ngã xảy ra khi hai người đang cố gắng chụp ảnh. Dường như họ đã làm rơi điện thoại và ngã qua bức tường khi nhoài người với điện thoại.

Bạn bè đã gửi lời đau buồn tiễn biệt hai người qua mạng xã hội.

 Những hình ảnh của cặp đôi yêu du lịch xấu số.

Những hình ảnh của cặp đôi yêu du lịch xấu số.

Tờ Jornal de Noticias của Bồ Đào Nha đưa tin một ngư dân đã phát hiện ra hai thi thể vào khoảng 6.30 phút sáng. Lúc đầu nhìn từ xa anh ta nghĩ đó là hai người đang ngủ trên bãi biển, chỉ đến khi tới gần hơn mới sốc khi nhận ra họ đã chết.

Văn phòng ngoại giao Anh đã liên lạc với Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc về cái chết của hai người.

Phát ngôn viên của văn phòng Ngoại giao và Thịnh vượng chung cho biết: "Chúng tôi vẫn đang giữ liên lạc với chính quyền địa phương để theo sát vụ việc nữ du khách Anh tử vong tại Bồ Đào Nha và hỗ trợ gia đình cô ấy".

Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc cho biết họ đang hỗ trợ lãnh sự cho gia đình người Úc đã chết: "Bộ đã liên hệ với Bộ Ngoại giao và Thịnh vượng chung Anh về vấn đề liên quan đến nạn nhân còn lại trong vụ việc".

Bãi biển Pescadores là điểm lướt sóng nổi tiếng cách thủ đô Bồ Đào Nha 18 dặm, được bao quanh bởi những vách đá và tường cao 40 mét.

Theo Huyền Anh
Dantri.vn

Tin tiêu điểm