Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 17/1/2017 17:07

Cảnh sát Anh “truy nã” MC dự báo thời tiết sai

Lệnh truy nã của cảnh sát Anh nhấn mạnh: “Tất cả những gì chúng tôi cần là tuyết!”.

canh sat anh 'truy na' mc du bao thoi tiet sai hinh anh 1

Thông tin truy nã Barra vì làm người dân thất vọng.

Cảnh sát vùng Craigavon, Anh mới đây đã ban hành “lệnh truy nã” Barra Best, người dẫn chương trình dự báo thời tiết của đài BBC. Theo đó, Barra dự báo nước Anh có tuyết trong một bản tin trước đây nhưng sự thật đã chứng minh điều ngược lại. May mắn cho Barra đây chỉ là trò đùa oái oăm của cảnh sát địa phương sau khi “quá thất vọng vì tuyết không rơi như dự báo”.

“Mọi người hãy chia sẻ thông tin sau đây: Chúng tôi đang tìm kiếm người đàn ông như hình, đối tượng bị truy nã mới nhất của vùng Craigavon”, cảnh sát khu vực đăng tải lên Facebook.

canh sat anh 'truy na' mc du bao thoi tiet sai hinh anh 2

Chân dung Barra Best ngoài đời.

“Barra, tốt hơn hết anh hãy đầu thú ngay còn kịp. Những gì chúng tôi cần là tuyết! Chúng tôi sẽ sớm tìm ra anh. Tôi biết rõ nơi anh có thể đến trong những ngày tới”, thông báo nhấn mạnh. Không chỉ đăng tải lên Facebook, cảnh sát khu vực Craigavon còn thiết kế hẳn một poster dành cho người dẫn chương trình này, theo Belfast Live.

Do biết đây là trò đùa nên Barra rất vui vẻ đón nhận “lệnh truy nã”. Ông viết trên Twitter cá nhân: “Có lẽ phải nhờ FBI hoặc Interpol thì may ra mới bắt được tôi. Tìm được tôi khó lắm”.

Phần thưởng mà cảnh sát khu vực Craigavon trao thưởng cho người tìm ra Barra là…2 chiếc bánh vòng.

Theo Danviet.vn

Tin tiêu điểm