Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 14/1/2015 14:38

Ca sinh ba tự nhiên giống hệt nhau cực hiếm gặp

Ca sinh 3 giống hệt nhau này vô cùng hiếm gặp, chiếm tỷ lệ 1/1000000.Ca sinh 3 giống hệt nhau này vô cùng hiếm gặp, chiếm tỷ lệ 1/1000000.

Dù không áp dụng bất cứ phương pháp hỗ trợ sinh sản nào nhưng mẹ Jody Kinsey đã sinh 3 bé giống hệt nhau, tỷ lệ này vô cùng hiếm, chiếm 1/1 triệu ca.

Mùa hè năm ngoái khi Jody Kinsey thông báo tin cô mang thai ba đã khiến những người thân trong gia đình vô cùng ngạc nhiên, ngoại trừ chồng cô.

“Bố tôi cũng đã từng có một cặp song sinh. Vì vậy tôi không quá sốc với thông tin này. Tôi chỉ không biết khi nào vợ tôi mang đa thai thôi.”, người cha 29 tuổi chia sẻ về việc vợ mình mang bầu ba.

Điều đáng nói là mẹ Jody Kinsey không áp dụng bất cứ phương pháp hỗ trợ sinh sản nào nhưng đã có thể mang thai 3 trẻ giống hệt nhau. Tỷ lệ này vô cùng hiếm gặp.

Nói về ca sinh 3 hiếm gặp này, tiến sĩ Dana Damron tại bệnh viện Billings Clinic cho hay: “Tỷ lệ mẹ sinh 3 trẻ giống hệt nhau mà không áp dụng bất cứ phương pháp hỗ trợ sinh sản nào là vô cùng hiếm, chiếm 1/ 1 triệu ca.”

Ca sinh ba tự nhiên giống hệt nhau cực hiếm gặp - 2
Các bé chào đời ở tuần 32 thai kỳ.

Ca sinh ba tự nhiên giống hệt nhau cực hiếm gặp - 3
Hiện tại sức khỏe 3 bé đều khá ổn định.

Ca sinh ba chào đời ở tuần 32 thai kỳ vào tháng 12 vừa qua và hiện tại sức khỏe các đều rất ổn định. Chúng sẽ sớm được về với gia đình trong thời gian tới.

Theo eva