Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 22/3/2017 00:07

“Cà phê bikini” ở Mỹ

Một quán cà phê tại Washington phục vụ đồ uống cho khách, tặng luôn cả trải nghiệm khó quên là nhận đồ từ tay những cô nhân viên nóng bỏng, trên người gần như không có gì ngoài hai mảnh vải nhỏ xíu che thân.

Những cô nhân viên xinh đẹp có khi chỉ dán ngực bằng những miếng sticker xíu xiu, kết hợp với một số đồ lót vô cùng kiệm vải. Các cô khác có thể chọn lựa mặc "nguyên bộ" bikini kín đáo hơn trong khi phục vụ khách hàng chủ yếu là nam giới.

Carlie, chủ tiệm cà phê mang thương hiệu vùng Arizona này cho biết, cách lựa chọn "đồng phục" nhân viên khiến họ kinh doanh rất thành công. Carlie thậm chí gọi đây là "trao quyền cho phụ nữ":

"Chúng tôi trao quyền cho phụ nữ được cảm thấy tốt về chính bản thân mình. Phụ nữ khắp nơi có quyền bầu cử, quyền được gay, quyền trở thành những nhà lãnh đạo cộng đồng thành công, nhà kinh doanh, thậm chí tranh cử tổng thống. Phụ nữ có quyền làm việc với sự duyên dáng, phong thái tự tin, bất kể họ mặc đồ "hộp" công sở, hay bikini".

Trong khi tờ New York Post mô tả hầu hết khách hàng của tiệm cà phê này là nam giới, thì một người đàn ông làm việc trong hội đồng thành phố đưa ra cảnh báo nên đặt giới hạn cho việc này bởi "không biết các cô gái còn làm quá tới đâu".

Một số ý kiến khác cho rằng đây là một trò vui vô hại.

Theo Dantri.vn

Tin tiêu điểm