Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 12/6/2015 21:52

Bức ảnh đàn chó ngậm bát chờ được ăn gây “sốt“

Bức ảnh đàn chó ngậm bát chờ được ăn gây “sốt“

Bức ảnh ghi lại cảnh những chú chó nghiệp vụ nghiêm túc xếp hàng thẳng tắp, miệng ngậm bát để chờ được ăn đã khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, hình ảnh những chú chó cảnh sát nghiêm túc ngậm bát để chờ được người huấn luyện chia đồ ăn đã .gây "sốt" cộng đồng mạng thế giới . Hình ảnh này được cho là đến từ Trung Quốc.

Bức ảnh này cho thấy được sự nghiêm túc cũng như tính kỷ luật cao rất đáng khen của những nghiệp vụ - những chú chó đặc biệt đã được trải qua quá trình huấn luyện lâu dài và nghiêm. 

Chính điều đó đã khiến cho bức ảnh có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với cư dân mạng thế giới.Theo đó, những chú chó nghiệp vụ trong bức ảnh này đang tuân thủ quy tắc xếp hàng rất nghiêm ngặt. Sau khi xếp hàng thẳng tắp, chúng ngồi im kiên nhẫn chờ tới lượt được lấy đồ ăn.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh đã lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều dân mạng thế giới. Nhiều người không ngớt lời khen ngợi trí thông minh cũng như sự dễ thương của đàn chó cảnh sát này.

Bức ảnh đàn chó ngậm bát chờ được ăn gây

Trước đó, một bức ảnh tương tự cũng đã từng được ghi nhận về những chú chó hoạt động trong quân đội trong thời kỳ chiến tranh tại Phần Lan, năm 1940. Trong đó, những chú chó cũng mang theo bát ăn cơm bằng kim loại và ngồi xếp hàng dài trong một nông trại để chờ được ăn cơm.

Bức ảnh đàn chó ngậm bát chờ được ăn gây

Chó cảnh sát xếp hàng chờ đợi cùng với người hướng dẫn. Ảnh: Low Bore dom. 

Theo doisongphapluat.com