Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 11/9/2018 06:42

Bố mẹ cười đùa thích thú khi con cưỡi trăn khổng lồ

GD&TĐ - Khi thấy con chơi với trăn, bố mẹ của đứa trẻ không những không lo lắng mà còn quay video, cười đùa thích thú.

Video: Đứa trẻ chơi đùa với trăn khổng lồ.

Đoạn video đáng sợ trên được quay tại tỉnh Đông Java, Indonesia, cho thấy một bé trai đang chơi đùa cùng một con trăn khổng lồ rất vui vẻ. Ban đầu, cậu bé ngồi trên người con trăn, được nó cuộn tròn lại như một chiếc ghế bành rồi kéo cậu bé đi. Sau đó, cậu bé còn chạy lại ôm đầu con trăn và cố nâng đầu nó lên.

Bố mẹ cười đùa thích thú khi con cưỡi trăn khổng lồ - Hình 1

Cậu bé ngồi trên thân con trăn đang cuộn tròn như một chiếc ghế bành.

Cậu bé còn quá nhỏ để nhận biết con trăn khổng lồ là một loài vật khá nguy hiểm, bởi nó có thể cắn hoặc nuốt cậu bé vào trong bụng bất cứ lúc nào. Thế nhưng, bố mẹ cậu bé lại không màng nguy hiểm, vẫn để con chơi với trăn, thậm chí còn quay video và cười thích thú khi thấy con vui vẻ. May mắn thay, con trăn dường như không bị cậu bé làm phiền và chỉ muốn thoát khỏi cậu bé.

Bố mẹ cười đùa thích thú khi con cưỡi trăn khổng lồ - Hình 2

Bé trai đang cố gắng nâng đầu trăn lên.

Hồi đầu tháng 6, một người phụ nữ tên là Wa Tiba đã bị một con trăn dài hơn 8,2 m nuốt chửng khi đang làm việc ngoài vườn tại Indonesia. Con trai nạn nhân đã phát hiện thấy con trăn nằm trong vườn với một phần bụng to bất thường và không thể di chuyển. Người nhà và dân làng sau đó đã mổ bụng con trăn để đưa thi thể người phụ nữ đi an táng.

Theo Vietgiaitri.com