Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 15/2/2017 20:07

Bò bison nặng 1,1 tấn ngủ phòng riêng, ăn cùng bàn với chủ

Một đôi vợ chồng ở Texas, Mỹ, nuôi con bò rừng bison làm thú cảnh, để nó ăn chung bàn và đi lại tự nhiên quanh nhà như thành viên trong gia đình.

Bo bison nang 1,1 tan ngu phong rieng, an cung ban voi chu - Anh 1

Vợ chồng Ronnie và Sherron Bridges để con bò bison nặng hơn 1,1 tấn tên Wild Thing đi lại tự do trong nhà dù nó vài lần suýt giết chết họ, theo Sun.

Bo bison nang 1,1 tan ngu phong rieng, an cung ban voi chu - Anh 2

Wild Thing thậm chí còn trở thành phù rẻ trong đám cưới của hai vợ chồng cách đây một thập kỷ, cho thấy sự gắn bó của nó với gia đình.

Bo bison nang 1,1 tan ngu phong rieng, an cung ban voi chu - Anh 3

Ronnie và Sherron giữ lại Wild Thing để nuôi sau khi bán đàn bò bison 52 con 13 năm trước do Ronnie bị mù mắt trái và không thể trông coi những con vật to lớn.

Bo bison nang 1,1 tan ngu phong rieng, an cung ban voi chu - Anh 4

Con bò bison ăn sáng cùng bàn với chủ và có phòng riêng để xem phim hành động.

Bo bison nang 1,1 tan ngu phong rieng, an cung ban voi chu - Anh 5

"Tôi rất bất ngờ khi nó không gây ra nhiều thiệt hại với chiếc đầu nặng 180 kg trong lúc lượn qua lượn lại. Nó giống như một chiếc xe ôtô đi lại quanh nhà vậy", Ronnie nói.

Bo bison nang 1,1 tan ngu phong rieng, an cung ban voi chu - Anh 6

Wild Thing hiện 11 tuổi và trở thành bạn tốt với đàn chó sói của Ronnie và Sherron.

Bo bison nang 1,1 tan ngu phong rieng, an cung ban voi chu - Anh 7

"Wild Thing là một phần trong gia đình tôi. Quả là hơi chật chội mỗi khi cần đi ngang qua người nó và rất may là mọi cánh cửa trong nhà đều đủ lớn với nó. Phải mất 10 năm nó mới để vợ tôi chải lông và nó không an toàn để mọi người có thể đến gần. Có gì đó khiến nó giận dữ, nó dùng sừng húc và kéo lê tôi, vợ tôi cứ nghĩ tôi đã chết. Gấu luôn an toàn hơn bò bison, động vật có vú lớn nhất trên đất liền ở Bắc Mỹ. Nhưng chúng tôi không thể sống khác. Nó là thú nuôi của chúng tôi và chúng tôi yêu nó", Ronnie chia sẻ.

Theo Vnexpress
Phụ Nữ News