Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 23/9/2018 08:35

Bị xe tải 2 tấn đè qua, chàng trai thoát chết may mắn nhờ… bụng 6 múi

GD&TĐ - Câu chuyện tiếp thêm động lực cho những ai muốn tập gym, bác sĩ cho biết nhờ 6 múi anh chàng đã may mắn thoát chết.

Một chàng trai người Anh đã bị một chiếc xe tải chở rác nặng 2 tấn đè qua người và bác sĩ cho biết anh may mắn thoát chết nhờ cơ bụng 6 múi rắn chắc.

Theo tờ Metro đưa tin, chàng trai 21 tuổi Jack Moore sống tại Norwich, Anh và bạn gái Vicky đã ngủ thiếp đi trong công viên. Lúc ấy một chiếc xe tải chở rác qua và không hề biết 2 người đang nằm đó.

Bị xe tải 2 tấn đè qua, chàng trai thoát chết may mắn nhờ... bụng 6 múi - Hình 2

Moore cho biết, anh chỉ tỉnh dậy khi chiếc xe chở rác chỉ cách anh 3 cm và đã quá muộn. Bánh xe phía trước đi qua bụng anh, lúc đó anh chưa cảm thấy đau ngay lập tức.

Sau khi xe chở rác tiến đến Vicky, người tài xế dừng lại để lùi lại. “Vào lúc đó, tôi thấy rằng dạ dày của tôi gần như bị biến dạng và rốn được kéo về phía bên trái của bụng” , Moor tả lại.

Anh đau đớn nhưng không thể hét lên vì phổi đã thủng. Một đám đông sau đó đã gọi cứu thương còn Moore mất ý thức.

Bị xe tải 2 tấn đè qua, chàng trai thoát chết may mắn nhờ... bụng 6 múi - Hình 3

Khi Moore tỉnh dậy trong bệnh viện, anh thấy một vết sẹo dài trên bụng. Ngực và gan anh đều bị tổn thương.

“Bác sĩ nói rằng tôi rất may mắn, bởi vì nếu không có cơ bụng chắc, cơ quan nội tạng của tôi có thể bị tổn thương nhiều hơn”.

Vicky bị gãy xương đòn, xương ức, xương sống. Thương tích của Moore đã dần phục hồi, nhưng anh bị hội chứng stress sau chấn thương (PTSD), không thể đi vệ sinh.

Dù sao điều may mắn là cả hai đều đã thoát chết.

Đây là câu chuyện tiếp thêm động lực cho những ai còn chưa đủ quyết tâm luyện tập. Một cơ thể khỏe mạnh và chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe thường ngày của bạn, cũng như tăng sức chịu đựng khi xảy ra sự cố.

Bị xe tải 2 tấn đè qua, chàng trai thoát chết may mắn nhờ... bụng 6 múi - Hình 4Bị xe tải 2 tấn đè qua, chàng trai thoát chết may mắn nhờ... bụng 6 múi - Hình 5

Theo Hoàng Oanh
Giadinhmoi.vn

Tin tiêu điểm