Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 29/1/2017 21:57

Bị phạt thẻ đỏ vì…tiểu tiện trên sân

Trong trận đấu diễn ra hôm 28-1, thủ môn Garry Whyte của CLB Shettleston đã bị truất quyền thi đấu vì tiểu tiện sau khung thành.

Tình huống hài hước nói trên diễn ra phút 72 trong trận Shettleston - Shotts Bon Accord (khuôn khổ giải bóng đá không chuyên Scotland West of Scotland Super League) hôm 28-1. “Thủ môn Gary Whyte của CLB Shettleston đã bị truất quyền thi đấu sau 72 phút vì tiểu tiện sau khung thành” – CLB Shotts Bon Accord chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Bi phat the do vi…tieu tien tren san - Anh 1

Dòng thông tin gây bão mạng của CLB Shotts Bon Accord. Ảnh: Twitter

Nói về tình huống này, Giám đốc CLB Shettleston, ông John Fallon Jr, tiết lộ Whyte khi đó đã xin trọng tài biên đi tiểu nhưng không được phép. Do quá “bí bách” nên thủ môn này đành…tiểu tiện ngay sau khung thành. “Khi chuẩn bị phát bóng, cậu ấy đã nói với trọng tài biên rằng cậu ấy muốn vào nhà vệ sinh. Trọng tài biên trả lời rằng: “Chúng ta không thể dừng trận đấu”. Trước khi phát bóng, cậu ấy chạy ra sau khung thành và đi tiểu. Khi trở lại, cậu ấy đã bị phạt thẻ đỏ. Chúng tôi không hiểu tại sao và đang cố tìm hiểu. Tình huống dẫn đến thẻ phạt của cậu ấy không phạm luật, vì thế chúng tôi hơi bối rối” – ông Fallon Jr khẳng định.

Bi phat the do vi…tieu tien tren san - Anh 2

Thủ môn Garry Whyte của CLB Shettleston đã bị truất quyền thi đấu vì tiểu tiện sau khung thành. Ảnh: The Sun

Dù phải chơi với 10 người trên sân nhưng CLB Shettleston vẫn thi đấu kiên cường và giành chiến thắng với tỉ số 1-0. Sau trận đấu, tình huống dẫn đến chiếc thẻ đỏ bi hài của Whyte đã “gây bão” mạng xã hội. Nhiều người dùng mạng bông đùa rằng lẽ ra Whyte nên tận dụng giờ nghỉ giải lao giữa hiệp thì khôn ngoan hơn.

Theo Cao Lực (Theo Fox, The Sun)
NLĐ

Tin tiêu điểm