Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 11/2/2017 15:07

Bị phát hiện ngoại tình qua ứng dụng Uber, đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng

Mượn điện thoại của vợ để đăng nhập Uber, một ông chồng đã bị vợ bắt tại trận khi đang "vui vẻ" bên bồ nhí xinh đẹp và phải ê chề ký vào đơn ly hôn.

Alexander - một anh chàng sống tại vùng Côte d'Azur đã viết đơn khởi kiện hãng Uber và đòi bồi thường 45 triệu Euro (tương đương hơn 1 nghìn tỷ đồng) sau khi bị vợ giám sát mọi đường đi nước bước thông qua ứng dụng đặt xe trên di động.

"Tôi bị bắt quả tang khi đang ngoại tình với người khác. Cuộc hôn nhân vốn dĩ rất tốt đẹp bỗng hoàn toàn đổ vỡ chỉ vì một lỗi nhỏ trên ứng dụng di động của Uber", anh Alexander cho biết.

Bi phat hien ngoai tinh qua ung dung Uber, doi boi thuong 1.000 ty dong - Anh 1

Ứng dụng Uber trên điện thoại gặp lỗi khiến anh chàng trăng hoa bị vợ bắt tận tay khi đang ngoại tình bên bồ nhí.

Vấn đề chỉ bắt đầu phát sinh sau khi anh Alexander mượn điện thoại của vợ để đăng nhập vào tài khoản Uber cá nhân.

"Ngay sau khi dùng xong, tôi đã ấn nút đăng xuất khỏi tài khoản Uber. Nhưng không hiểu sao mỗi lần tôi sử dụng dịch vụ, ứng dụng di động từ hãng này vẫn liên tiếp gửi thông báo về điện thoại của vợ tôi như thế", anh Alexander bức xúc nói.

Sau khi phát hiện ra lỗi trên, cô vợ trẻ chẳng hề thông báo lại với chồng mà quyết định tận dụng luôn điều đó để theo dõi những hoạt động thường ngày của anh ta.

Nhờ vậy, cô đã sớm nhận ra hành vi đáng ngờ từ Alexander và lập tức bắt quả tang khi anh này đang "vui vẻ" bên tình nhân mới.

"Cô ấy đệ đơn ly hôn và nhận được nhiều lợi thế đáng kể trước tòa án. Mọi chứng cứ về sự thiếu chung thủy đã được phơi bày hết khiến tôi không tài nào chối cãi được".

Sau cuộc chia tay đầy "cay đắng", anh Alexander nhanh chóng khởi kiện hãng Uber và kiên quyết đòi bồi thường về những thiệt hại mà lỗi trong ứng dụng di động của hãng đã gây ra cho mình.

Được biết, đây là một lỗi khá phổ biến trên ứng dụng di động của hãng Uber kể từ khi bản cập nhật cho hệ điều hành IOS chính thức được tung ra vào ngày 15/12/2016. Lỗi này khiến ứng dụng tự động lưu lại toàn bộ thông tin về các tài khoản từng đăng nhập trên máy.

Nhờ vậy, chủ nhân của chiếc điện thoại chứa ứng dụng Uber có thể xem lại hết nội dung về những cuộc hành trình do người sử dụng trước đăng kí mà không cần đăng nhập lại vào tài khoản tương ứng.

Theo Trí thức trẻ
Phụ Nữ News