Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 28/10/2015 19:00

Bị cảnh sát bắt vì quá đẹp trai

Tuần trước, nam diễn viên người Ả Rập Abdul Aziz al-Kassar bị “cảnh sát đạo đức” lôi đi ngay giữa đám đông người hâm mộ.

Sự việc xảy ra vào tối thứ 6 tuần trước (ngày 23/10), trong trung tâm mua sắm Al Nakheel (Ả Rập Saudi). Thời điểm đó, Abdul Aziz al-Kassar đang được bao vây bởi đám đông người hâm mộ nữ.

Theo đó, trong chuyến viếng thăm thủ đô Riyadh (Ả Rập Saudi), nam diễn viên quê Kuwait tiết lộ lịch trình đến trung tâm mua sắm Al Nakheel trên mạng xã hội, kèm những lời khen có cánh và khuyên mọi người nên đến thăm.

Chớp được “cơ hội trời cho”, hàng trăm người hâm mộ đổ xô về Al Nakheel với hy vọng gặp được thần tượng. Theo đoạn video trên Youtube, Kassar nổi bật giữ đám đông đang giơ điện thoại lên chụp ảnh, bắt tay.

Tuy nhiên, một người đàn ông mặc đồ trắng bất ngờ xuất hiện, túm áo nam tài tử kéo đi trong sự ngỡ ngàng của cả khổ chủ lẫn fan.

Hóa ra, người bí ẩn này là thành viên của Ủy ban tuyên truyền đạo đức và chống lại thói xấu trong trung tâm thương mại Al Nakheel. Anh ta bắt Kassar vì cho rằng anh gây rối trật tự công cộng, có hành vi thân mật với nữ giới lạ và lạm dụng truyền thông.

Trả lời báo chí, Kassar cho biết, số fan đến trung tâm thương mại đông hơn tưởng tượng và nằm ngoài tầm kiểm soát của anh. Nam diễn viên cũng cho rằng, đáng lẽ vị “cảnh sát đạo đức” nên cảnh báo trước về việc không nên gần gũi phụ nữ lạ.

Hiện tại, nam diễn viên này đã được tại ngoại sau khi chi khoản tiền bão lãnh. Tuy nhiên, anh bị cấm rời khỏi Ả Rập Saudi trong thời gian chịu điều tra.

Theo Tấm gương