Bị cảnh sát bắt giữ, bà cụ 104 tuổi... cười hạnh phúc

VÂN HUYỀN - 16:16 21/03/2019
Bị cảnh sát bắt giữ, bà cụ 104 tuổi... cười hạnh phúc

Trong một chương trình của tổ chức từ thiện tại Viện dưỡng lão Stokeleigh ở Bristol (Anh) – nơi bà Anne đang sống, họ đã cho phép những thành viên trong Viện ghi lại những điều mà họ muốn.

Bà cụ 104 tuổi tiết lộ đã ghi vào đó ước muốn kỳ lạ của mình: "Mong muốn của tôi là ... bị bắt. Tôi đã 104 tuổi và chưa bao giờ vi phạm pháp luật".

Bà Anne luôn mong được cảnh sát bắt một lần trong đời.

Ngay sau khi nhận được email từ tổ chức từ thiện, cảnh sát đã tới “bắt giữ” bà cụ 104 tuổi.

Chia sẻ với truyền thông, bà Anne cho biết: "Tôi đã có một ngày thật thú vị. Tôi chưa bao giờ trải nghiệm điều như vậy trước đây. Cảnh sát đã còng tay tôi lại”.

Bà "được" cảnh sát còng tay và đưa lên ô tô 

"Cảm giác như thế nào khi là tội phạm? Chà, nó sẽ khiến tôi cẩn thận hơn nhiều về những gì tôi nói và làm”, bà nói thêm.

Viện dưỡng lão nơi bà cụ 104 tuổi ở đã chia sẻ lên Facebook: "Anne có ước muốn được bắt giữ ở tuổi 104 khi còn là một công dân tốt !! Đó là điều mà bà luôn muốn trải nghiệm”.

Cảnh sát “bắt giữ” bà Anne cho biết: “Ước muốn này cho thấy, bà Anne chưa bao giờ gặp rắc rối với pháp luật, vì vậy tôi đã trả lời đồng ý".

Vị cảnh sát nói thêm: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi bắt giữ ai đó tại viện dưỡng lão. Bà ấy đã rất ngạc nhiên khi thấy chúng tôi, tôi không nghĩ rằng bà còn nhớ mong muốn đó của mình”.

Vân Huyền
Theo Sky

Bình luận của bạn đọc