Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 29/9/2015 07:00

Bị bắt vì khỏa thân tắm dưới vòi phun nước công cộng

Đài phun nước Naiads ở trung tâm thành phố Rome. Ảnh: MetroĐài phun nước Naiads ở trung tâm thành phố Rome. Ảnh: Metro

Cảnh sát cho biết, nhóm du khách có độ tuổi từ 25-49 đã bị bắt vào khoảng 6 giờ sáng 27/9 trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân và đang lặn sâu xuống vòi phun nước.

Một nhóm khách du lịch Anh đã bị cảnh sát Rome (Italy) bắt sau khi khỏa thân, ngâm mình tại đài phun nước Naiads, một trong những đài phun nước lịch sử của thành phố.

Nhóm du khách gồm 4 người đàn ông và 2 người phụ nữ được cho là đã uống quá say và quyết định cùng nhau ngâm mình trong dòng nước của đài phun nước Naiads tại quảng trường Republica ở trung tâm thành phố.

Cảnh sát cho biết, nhóm du khách có độ tuổi từ 25-49 đã bị bắt vào khoảng 6 giờ sáng 27/9 trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân và đang lặn sâu xuống vòi phun nước. Theo cảnh sát, những du khách này sẽ phải đối mặt với án phạt khiêu dâm nơi công cộng và sẽ bị phạt tiền.

Đây không phải là lần đầu tiên người dân thành phố Rome phải chứng kiến những hành vi không mấy đẹp mắt của khách du lịch. Vào tháng Bảy, 3 du khách Mỹ cũng từng bị bắt sau khi bơi trong đài phun nước Bernini ở quảng trường Navona. 

Bộ trưởng Văn hóa Italy Dario Franceschini cho biết nước này muốn nâng cao ý thức của khách tham quan và tập trung vào khách du lịch "cao cấp"'. Tuần trước, một phụ nữ Áo bị bắt vì khắc chữ cái đầu trong tên gọi của mình lên đấu trường La Mã.

Theo Phunutoday