Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 20/10/2017 20:33

Bé trai 10 tuổi sống sót thần kỳ sau khi bị ngã xuống từ thác Niagara

Bé trai 10 tuổi sống sót thần kỳ sau khi bị ngã xuống từ thác Niagara

Một bé trai 10 tuổi đã mất thăng bằng và ngã xuống thác Niagara từ độ cao 30m trước sự chứng kiến của mẹ khi đang chụp ảnh cho con. May mắn cậu bé đã sống sót một cách thần kỳ.

Sự việc xảy ra vào 4 rưỡi chiều chủ nhật (15/10) vừa qua, khi cậu bé trèo lên lan can địa điểm ngắm cảnh phía trên thác Niagara để mẹ chụp ảnh cho mình. Không may là cậu bé đã bị mất thăng bằng và ngã xuống dòng nước phía dưới thác từ độ cao 30m trước sự chứng kiến của mẹ.

Cậu bé 10 tuổi sống sót may mắn khi bị rơi từ độ cao 30m xuống thác Niagara
Cậu bé 10 tuổi sống sót may mắn khi bị rơi từ độ cao 30m xuống thác Niagara

Người mẹ lập tức gọi điện cho lực lượng cứu hộ, những người sau đó đã sử dụng trực thăng và tìm thấy cậu bé dưới chân thác. Cậu bé sau đó được đưa đến bệnh viện, nơi các bác sĩ ban đầu xác định cậu bé ở tình trạng nguy kịch.

Sang ngày thứ hai, các bác sĩ cho biết cậu bé đã ở tình trạng ổn định và không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết cậu bé và gia đình ghé thăm ngọn thác Niagara ở phía lãnh thổ của Canada và tai nạn xảy ra khi cả nhà đang chụp ảnh cho nhau.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc. Danh tính của cậu bé và gia đình không được tiết lộ.

Trước đó vào năm 2011, một sinh viên người Nhật Bản đã tử vong sau khi bị trượt chân và rơi xuống dưới thác Niagara vì trèo lên một cây cột để có được góc nhìn tốt hơn để chụp được một bức ảnh đẹp mắt.

Thác Niagara là ngọn thác lớn nằm ở đường biên giới của Mỹ và Canada. Thác Niagara gồm 3 thác riêng biệt hợp thành, đó là thác Horseshoe (còn được gọi là thác Canada), thác Mỹ và thác Bridal Veil. Thác Niagara là thác nước mạnh nhất Bắc Mỹ với hơn 168.000 mét khối nước rơi xuống mỗi phút vào thời điểm nhiều nhất và trung bình 110.000 mét khối nước rơi xuống mỗi phút.

Theo Nhi Nguyễn
Dantri.vn

Tin tiêu điểm