Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 11/6/2015 16:27

Bé gái tử vong do gió lớn thổi bay lên trời cùng lâu đài đồ chơi

Người phụ nữ đang cố gắng hết sức để giữ chiếc phao lại
Người phụ nữ đang cố gắng hết sức để giữ chiếc phao lại

Một bé gái 3 tuổi đang chơi trên lâu đài phao ở công viên cùng với người thân, thì bất ngờ một cơn lốc mạnh lôi đứt dây chằng an toàn, cuốn phăng chiếc phao bay lên không trung.

Đoạn video được quay lại bởi CCTV hiện đang gây sốc trên mạng xã hội Trung Quốc.

Thông tin video ghi lại cảnh tượng đáng sợ khi một bé gái 3 tuổi đang chơi trên lâu đài phao ở công viên cùng với người thân thì bất ngờ một cơn lốc mạnh đã lôi đứt dây chằng an toàn, cuốn phăng chiếc phao khổng lồ biến mất khỏi mặt đất và bay lên không trung.

Khi cơn gió bắt đầu thổi, đứa trẻ đã cố gắng nhoài người về phía bà ngoại và người phụ nữ này cũng cố giữ thật chặt lâu đài phao. Tuy nhiên do cơn gió quá mạnh nên nó đã bị rách và cuốn theo bé gái 3 tuổi lên bầu trời và rơi xuống đất ngay sau đó.

Theo tin tức từ Mirror, cô bé đã được đưa tới bệnh viện ngay lập tức nhưng vì bị rơi quá cao nên bé gái này đã không thể qua khỏi. Nhà chức trách của quận Tianyang ở khu vực Quảng Tây, Trung Quốc cũng xác nhận, vụ tai nạn xảy ra vào tối thứ năm (4/6) vừa qua.

Sự việc thương tâm xảy ra khiến nhiều người lo ngại về việc các nhà phao tự phát không đảm bảo được an toàn và có thể gây nguy hiểm cho các em.

 

Theo Người đưa tin