Bé 9 tuổi gây sốc với cơ bụng sáu múi, tập thể hình 'quần quật' - ảnh 1Cậu bé Giuliano Stroe được sinh ra ở thành phố Galati, miền đông Romani. Từ nhỏ, cậu bé đã yêu thích thể thao và sớm bộc lộ khả năng ở môn thể hình. Không phải ngẫu nhiên Stroe được gọi là "lực sỹ nhỏ tuổi nhất hành tinh" khi sở hữu một thân hình lực sĩ, cơ bắp phát triển và hàng loạt những thành tích thể thao khi mới... 9 tuổi.

 

Bé 9 tuổi gây sốc với cơ bụng sáu múi, tập thể hình 'quần quật' - ảnh 2

Giuliano Stroe thậm chí biết đu xà đơn trước khi biết đi. Cậu bé này cũng thực hiện được hàng loạt những động tác thể dục cực khó.

Bé 9 tuổi gây sốc với cơ bụng sáu múi, tập thể hình 'quần quật' - ảnh 3Claudio thừa hưởng tình yêu thể thao từ người cha của mình - ông Iulian Stroe. Cậu bắt đầu tập luyện cùng cha từ lúc 2 tuổi. 
Bé 9 tuổi gây sốc với cơ bụng sáu múi, tập thể hình 'quần quật' - ảnh 4Ngoài việc tập luyện, cậu bé còn có một chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Bên cạnh những bữa ăn thông thường, Claudio có một chế độ ăn  giàu protein và uống nước có pha vitamin.
Bé 9 tuổi gây sốc với cơ bụng sáu múi, tập thể hình 'quần quật' - ảnh 5Nhiều bác sĩ tin rằng tập thể hình trước tuổi dậy thì sẽ có một số tác động tích cực nhưng cũng có thể gây ra chấn thương nặng nhưng gia đình "lực sỹ nhí" đã bác bỏ nhận định này. 
Bé 9 tuổi gây sốc với cơ bụng sáu múi, tập thể hình 'quần quật' - ảnh 6" Nhiều người chỉ trích rằng con trai của tôi sẽ không phát triển được bình thường khi tập luyện từ quá sớm. Tuy nhiên không có bằng chứng nào cho thấy nhận định của họ là chính xác. Việc chăm chỉ tập luyện thể dục luôn là một điều tốt," ông Iulian cho hay.