Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 20/10/2015 20:00

Bé 14 tuổi bị điện giật vì trèo lên nóc tàu để 'tự sướng'

Bé 14 tuổi bị điện giật vì trèo lên nóc tàu để 'tự sướng'

Một thiếu niên người Tây Ban Nha đang phải giành giật sự sống do bị điện giật trong lúc cố trèo lên nóc một đoàn tàu để chụp ảnh tự sướng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h30, đúng vào giờ cao điểm, tối ngày 16/10. Theo Mirror, cậu học sinh 14 tuổi bị điện giật sau khi trèo lên nóc tàu để chụp ảnh selfie nhưng không may bị mắc đầu vào dây điện.

Những người có mặt trên chuyến tàu và đang đứng ở nhà ga Rubi, thành phố Barcelona, khi đó chỉ biết sợ hãi nhìn cậu bé ngã bất tỉnh trên trên sàn. Đội cứu hộ đã được gọi tới hiện trường để cấp cứu cho cậu bé trước khi đưa em tới bệnh viện Hospital de Sant Pau của thành phố để điều trị.

Do bị giật điện thế lớn nên hiện cậu bé vẫn phải giành giật với sự sống trong bệnh viện.

Đây không phải lần đầu tiên các vụ tai nạn như thế này xảy ra và các chuyên gia an toàn cũng từng cảnh báo về những hiểm họa khi trèo lên nóc các đoàn tàu chỉ để chụp ảnh.

Hồi tháng 5, một cô gái 18 tuổi bị nghiện selfie đã tử vong do điện giật khi trèo lên nóc một đoàn tàu để chụp ảnh và đăng lên Facebook tại nhà ga ở Lasi, Romania. Cú sốc điện 27.000 volt mạnh tới mức khiến một người bạn của cô gái này cũng bị hất xuống đất.

Theo Ngoisao.net