Bất ngờ nhận được khoản tiền khổng lồ, người phụ nữ trở thành triệu phú chỉ sau một đêm

VÂN HUYỀN - 12:52 14/12/2019
Bà Rush Baloon Bà Rush Baloon

Bà Rush Balloon cho biết, vào lúc kiểm tra số dư tài khoản tại Ngân hàng LegacyTexas, bà đã vô cùng ngỡ ngàng khi thấy mình đang sở hữu tới 37.203.337 USD.

Chia sẻ với truyền thông, bà Baloon cho biết: "Khi đó, cảm giác của tôi là, trời ơi, chúng tôi có quá nhiều tiền".

Ngay sau đó, người phụ nữ đã kể với chồng về khoản tiền bí ẩn này. Cặp đôi quyết định gọi điện tới ngân hàng để làm rõ mọi chuyện. Đại diện Ngân hàng LegacyTexas nhanh chóng phản hồi và cho biết, khoản tiền lớn này chỉ là kết quả của một lỗi sai; đồng thời khẳng định, họ đã khắc phục sự cố.

 Khoản tiền khổng lồ mà bà Baloon nhận được

"Khách hàng của chúng tôi đã gửi tiền ngoại tệ vào tài khoản LegacyTexas của cô ấy. Do sự biến động của tỷ giá hối đoái, tất cả các giao dịch ngoại tệ phải được nhập thủ công vào hệ thống thông qua văn phòng hỗ trợ của chúng tôi. Khi tiền gửi của khách hàng được nhập vào máy tính, cô ấy đã nhập nhầm số tài khoản", tuyên bố từ phía ngân hàng cho hay .

Tuy nhiên, vợ chồng nhà bà Baloon đã cho rằng, đây là một kỷ niệm khó quên đối với họ.

"Tôi là một triệu phú, tôi có bức ảnh chụp màn hình về số tiền đó", bà Balloon hài hước nói.

Những sự cố như vậy không phải là điều hiếm xảy ra. Năm 2010, Benjamin Lovell (50 tuổi) sống tại New York (Mỹ) đã phải chịu sự quản chế, sau khi 5 triệu USD được gửi nhầm vào tài khoản ngân hàng của ông này. Mặc dù khẳng định đã nhiều lần cố gắng giải quyết tình huống với ngân hàng, nhưng sự thật là, ông Lovell đã sử dụng số tiền này để đầu tư, mụa quà tặng và cả dịch vụ y tế.

Vân Huyền
Theo Upi

Bình luận của bạn đọc