Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 22/12/2018 21:17

Bất ngờ con giống nhau như tạc của cặp anh em sinh đôi lấy chị em sinh đôi ở Cà Mau

Sinh cách nhau 3 tháng, nhưng con của cặp song sinh Diễm Kỳ và Diễm Phong giống hệt nhau và đi đâu cũng bị nhầm là sinh đôi.
Tháng 5/2016, cặp song sinh Châu Diễm Kỳ và Châu Diễm Phong ở Lâm Hải (Năm Căn, Cà Mau) lấy cặp song sinh Lê Ngọc Huyền và Lê Huyền Trân. Sự đặc biệt này khiến đám cưới của họ thu hút sự chú ý, rất đông người đến xem cô dâu, chú rể. Thời điểm đó, không ít người tò mò sau này hai cặp có con thì các bé trông như thế nào.

Tháng 5/2016, cặp song sinh Châu Diễm Kỳ và Châu Diễm Phong ở Lâm Hải (Năm Căn, Cà Mau) lấy cặp song sinh Lê Ngọc Huyền và Lê Huyền Trân. Sự đặc biệt này khiến đám cưới của họ có rất đông người đến xem.

Thời điểm đó, không ít người tò mò sau này hai cặp có con thì các bé trông như thế nào?

Hai cậu bé nay đã hơn một tuổi và chỉ hơn kém nhau vài gram nên hầu như không có sự khác biệt. Cách nhau gần 3 tháng, song hiện tại hai bé có mức cân nặng, chiều cao gần như nhau. Gương mặt bé sinh sau tròn hơn bé sinh trước một chút nhưng về cơ bản các nét trên mặt thì giống hệt nhau, nên ai cũng bảo sinh đôi cả, Ngọc Huyền, 20 tuổi cho biết.

Hơn một năm sau, cặp em Diễm Phong và Huyền Trân có con trước với một bé trai tên Gia Hào, sinh vào 6/2017. Gần 3 tháng sau, cặp anh chị cũng lên chức với bé trai tên Gia Kiệt.

Sự thú vị này khiến mỗi lúc ra ngoài họ như trở thành ngôi sao được nhiều người nhín ngó. Một số thậm chí chạy lại hỏi về quan hệ giữa họ. Ai cũng nói sao giống nhau dữ vậy. Mình cũng thành thực chia sẻ, mình với em gái là sinh đôi. Chồng của mình và chồng của em gái mình cũng sinh đôi nữa, nên hai bé như cùng một khuôn ra. Có người cứ há miệng ngạc nhiên, có người lại đăm chiêu nghĩ mãi mới ra quan hệ nhà mình, Huyền kể.

"Cách nhau gần 3 tháng, song hiện tại hai bé có mức cân nặng, chiều cao gần như nhau. Gương mặt bé sinh sau tròn hơn bé sinh trước một chút nhưng về cơ bản các nét trên mặt thì giống hệt nhau, nên ai cũng bảo sinh đôi cả", Ngọc Huyền, 20 tuổi cho biết.

Tất cả họ sống chung dưới một mái nhà. Tuy sinh đôi, nhưng giữa các cặp vợ chồng vẫn có điểm khác nhau, nên trong cuộc sống hàng ngày không hề xảy ra việc nhầm lẫn, ngay cả bố chồng cũng không nhầm các con. Chỉ có một số người hàng xóm nhầm khi nhìn họ từ phía sau. Cô vợ trẻ cho biết thấy may mắn khi có được mối duyên này. Giờ đây Huyền và em gái Trân được làm dâu cùng một nhà, mọi việc hai chị em bảo ban nhau cùng làm và mỗi lúc học được kinh nghiệm chăm con gì hay đều chia sẻ cho nhau. Đi làm dâu mà rất vui. Mình không tưởng tượng nổi nếu có ngày nào đó các cặp tách ra sống riêng, Huyền nói thêm. Diễm Kỳ chia sẻ, hai anh em vẫn làm cho trại tôm giống. Thu nhập ổn định và cuộc sống không phải lo lắng nhiều. Họ chỉ mong một cuộc sống bình yêu như hiện tại. Các cặp vợ chồng chưa có ý định sinh con thứ hai. Ông Tính (53 tuổi), bố của hai chú rể cho biết, vợ mất sớm, ông ở vậy nuôi hai con trai. Các con ông được giới thiệu với hai cô con dâu từ lâu nhưng do công việc bận rộn nên chưa có thời gian gặp gỡ. Mãi cho đến khi ông gặp hai con dâu thì thấy quý các con nên đã chủ động xúc tiến cho hai đôi trẻ gặp nhau. Giờ đây ông Tính hạnh phúc khi ngày ngày được chơi với hai cháu. Hai thằng bé giống nhau và giống hệt Kỳ và Phong ngày còn nhỏ, ông nói thêm.

Sự thú vị này khiến mỗi lúc ra ngoài họ được nhiều người nhìn ngó. Một số thậm chí chạy lại hỏi về quan hệ giữa họ.

Cô vợ trẻ cho biết thấy may mắn khi có được mối duyên này. Giờ đây Huyền và em gái Trân được làm dâu cùng một nhà, mọi việc hai chị em bảo ban nhau cùng làm và mỗi lúc học được kinh nghiệm chăm con gì hay đều chia sẻ cho nhau. Đi làm dâu mà rất vui. Mình không tưởng tượng nổi nếu có ngày nào đó các cặp tách ra sống riêng, Huyền nói thêm.

Tất cả họ sống chung dưới một mái nhà. Tuy nhiên giữa họ không hề xảy ra việc nhận nhầm, ngay cả bố chồng cũng không gặp tình trạng này. Chỉ có một số người hàng xóm nhầm khi nhìn họ từ phía sau.

Diễm Kỳ chia sẻ, hai anh em vẫn làm cho trại tôm giống. Thu nhập ổn định và cuộc sống không phải lo lắng nhiều. Họ chỉ mong một cuộc sống bình yêu như hiện tại. Các cặp vợ chồng chưa có ý định sinh con thứ hai.

Cô vợ trẻ cho biết, thấy may mắn khi có được mối duyên này. Giờ đây Huyền và em gái Trân được làm dâu cùng một nhà, mọi việc hai chị em bảo ban nhau cùng làm và mỗi lúc học được kinh nghiệm chăm con gì hay đều chia sẻ cho nhau.

"Đi làm dâu mà rất vui. Mình không tưởng tượng nổi nếu có ngày nào đó các cặp tách ra sống riêng", Huyền nói thêm.

Diễm Kỳ, 24 tuổi,chia sẻ, hai anh em vẫn làm cho trại tôm giống. Thu nhập ổn định và cuộc sống không phải lo lắng nhiều. Anhchỉ mong một cuộc sống bình yêu như hiện tại.

Diễm Kỳ, 24 tuổi, chồng Ngọc Huyền chia sẻ, hai anh em vẫn làm cho trại tôm giống. Thu nhập ổn định và cuộc sống không phải lo lắng nhiều. Anh chỉ mong một cuộc sống bình yên như hiện tại.

Các cặpchưa có ý định sinh con thứ hai, nhưng mong bất cứ dấu mốc gì cũng được đồng hành cùng nhau.

Các cặp chưa có ý định sinh con thứ hai, nhưng mong bất cứ dấu mốc gì cũng được đồng hành cùng nhau.

Ông Tính (53 tuổi), bố của hai chú rể cho biết, vợ mất sớm, ông ở vậy nuôi hai con trai. Các con ông được giới thiệu với hai cô con dâu từ lâu nhưng do công việc bận rộn nên chưa có thời gian gặp gỡ. Mãi cho đến khi ông gặp hai con dâu thì thấy quý các con nên đã chủ động xúc tiến cho hai đôi trẻ gặp nhau. Giờ đây ông Tính hạnh phúc khi ngày ngày được chơi với hai cháu.

Ông Tính (53 tuổi), bố của Kỳ, Phong cho biết, vợ mất sớm, ông ở vậy nuôi hai con trai. Chính ông là người xúc tiến cho các con gặp nhau.Giờ đây ông Tính hạnh phúc khi ngày ngày được chơi với hai cháu.

Hai thằng bé giống nhau và giống hệt Kỳ và Phong ngày còn nhỏ, ông nói thêm. Trong ảnh là ông Tính và Kỳ, Phong ngày nhỏ.

"Hai thằng bé giống nhau và giống hệt Kỳ và Phong ngày còn nhỏ', ông nói thêm. Trong ảnh là ông Tính và hai cậu con trai ngày nhỏ.


Theo vnexpress

Tin tiêu điểm