Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 14/9/2019 13:11

Bật cười với khoảnh khắc chó cưng “dạy” cô chủ nhỏ ngồi

Joslyn nhăn mặt quay đi.Joslyn nhăn mặt quay đi.

GD&TĐ - Một cô bé đang chập chững đi đã cố gắng dạy chó cưng của gia đình cách ngồi. Tuy nhiên, cuối cùng, khoảnh khắc "dạy dỗ" bất thành đã khiến nhiều người phải bật cười.
 
Một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc chơi đùa của một cô bé và chú chó cưng đã được lan truyền chóng mặt bởi độ đáng yêu của "bộ đôi" này.
Khloe dùng chân ấn đầu Joslyn.
Cô  bé bất ngờ buộc phải ngồi xuống.

Cô bé Joslyn Smith sống tại bang Oklahoma (Mỹ) đã được mẹ hướng dẫn cách dạy chó cưng ngồi. Ở những giây đầu của đoạn video, chú cho giống Labradoodle có tên Khloe đã ngoan ngoãn ngồi xuống sau mệnh lệnh của "cô chủ nhỏ".

Ngay khi nhìn thấy "thành quả" của mình, Joslyn tự hào cười khúc khích và tiếp tục giơ hai cánh tay lên, bập bẹ nói trước khi quay lại nhìn camera.

Cô bé Joslyn và mẹ.

Tuy nhiên, cô bé đã hết sức bất ngờ khi Khloe đột nhiên giơ một chân lên, vỗ vào đầu Joslyn, buộc cô bé phải ngồi xuống chơi cùng chú chó. Hành động đáng yêu này đã khiến mẹ Joslyn đang quay video cũng phải bật cười và thốt lên: "Uh Oh".

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút được nhiều lượt xem, bình luận cũng như chia sẻ. Giống chó Labradoodle thường được biết đến là thú cưng tuyệt vời của gia đình vì chúng vô cùng tình cảm và đáng yêu.

Vân Huyền
Theo Daily Mail

Tin tiêu điểm