Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 21/3/2017 09:07

Bác sỹ bảo không thể sinh con được nữa, chưa đầy hai năm sau, điều kỳ diệu xảy ra

Các bác sỹ chẩn đoán người phụ nữ này không còn khả năng mang thai nữa nhưng phép màu đã liên tiếp xảy ra.

Cô Katherine McCulloch, 24 tuổi và anh Aaron Tricker, 26 tuổi, bắt đầu hẹn hò 7 năm về trước. Năm 2012, Katherine McCulloch bị đau bụng dữ dội và khi được đưa đến bệnh viện, các bác sỹ chẩn đoán cô bị viêm vùng chậu (PID) và không còn khả năng mang thai nữa.

Tuy nhiên, không bỏ cuộc, Katherine quyết tâm chữa trị bệnh. 2 năm sau, cô bỗng nhiên bị trễ kinh nguyệt và phát hiện ra mình có thai.

Katherine chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ bị trễ chu kỳ kinh nguyệt nên tôi đã thử ngay xem mình có thai hay không. Thật bất ngờ, kết quả kiểm tra cho thấy tôi đã mang thai. Tôi không thể tin đó là sự thật”.

Phép màu chưa dừng lại ở đó, khi các bác sỹ nghe thai nhi, họ phát hiện có đến hai tim thai. Cô Katherine sinh ra hai bé trai Brayden và Logan hoàn toàn khỏe mạnh vào ngày 20 tháng 3 năm 2015.

Bác sỹ bảo không thể sinh con được nữa, chưa đầy hai năm sau, điều kỳ diệu xảy ra - Ảnh 1.

Dù đã sinh con nhưng bệnh tình của cô vẫn chưa thể khỏi. Các bác sỹ khuyên cô tiếp tục dùng thuốc chữa PID và hai vợ chồng biết rằng rất khó để người mẹ có thể thụ thai thêm một lần nữa.

Vì uống thuốc điều trị khiến cô luôn bị đau đầu nên dừng uống thuốc trong 1 tháng. Bỗng nhiên, cô tiếp tục chậm ngày đèn đỏ và kết quả kiểm tra cho thấy cô mang thai thêm một lần nữa.

Khi đi siêu âm thai nhi ở tuần thứ 12, các bác sỹ lại phát hiện ra một kết quả bất ngờ, cô lại mang thai đôi.

Gia đình của Katherine và Aaron đều đã có trường hợp mang thai song sinh, nhưng xác suất để hai lần hai thai đôi là 1/700.000.

Bác sỹ bảo không thể sinh con được nữa, chưa đầy hai năm sau, điều kỳ diệu xảy ra - Ảnh 2.

Rhea và Lyra.

Bác sỹ bảo không thể sinh con được nữa, chưa đầy hai năm sau, điều kỳ diệu xảy ra - Ảnh 3.

Katherine sinh 4 đứa con chỉ trong vòng hơn 20 tháng.

Katherine cho biết: “Thật thần kỳ. Chúng tôi quá may mắn khi có tới 4 đứa con trong khi nghĩ mình đã không thể trở thành cha, mẹ”.

Cặp song sinh thứ hai ra đời vào ngày 5/12/2016 và là hai bé gái. Cha của những đứa trẻ chia sẻ: “Tôi thực sự sốc khi biết tin vợ tôi lại có thai song sinh. Tôi cố gắng dành tất cả thời gian bên chúng càng nhiều càng tốt”.

Aaron cũng thừa nhận rằng anh chưa bao giờ nghĩ cuộc sống của anh sẽ có tới 4 đứa trẻ chỉ trong hơn 20 tháng. Katherine còn nói đùa rằng cô sẽ cố gắng mang thai thêm lần nữa để xem có phải là thai đôi nữa hay không.

Theo ttvn.vn

Tin tiêu điểm