Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 23/10/2015 07:15

Bà ngoại chết lặng khi phát hiện thi thể nghi là cháu gái trong tủ lạnh

Ngày 18/10, một người phụ nữ Florida, Mỹ đã tới cảnh sát trình báo sau khi phát hiện thi thể bên trong chiếc tủ lạnh do con gái bà gửi tới. 

Ngay khi nhận được thông tin, cảnh sát đã lập tức có mặt tại hiện trường để xác minh. Qua kiểm tra sơ bộ ban đầu, họ nghi ngờ thi thể trong tủ lạnh là cháu ngoại của bà - cô bé Janiya Thomas, 11 tuổi.

Cảnh sát nghi ngờ thi thể được tìm thấy trong chiếc tủ lạnh chính là của cô bé Janiya Thomas, 11 tuổi.
Cảnh sát nghi ngờ thi thể được tìm thấy trong chiếc tủ lạnh chính là của cô bé Janiya Thomas, 11 tuổi.

Thứ Sáu, ngày 16/10 vừa qua, Hiệp hội Điều tra về Trẻ em quận Manatee, Florida đã đến nhà mẹ của Janiya - Keishanna Thomas, 31 tuổi để điều tra nhưng họ không thấy cô bé có mặt ở nhà. Khi được hỏi về cô con gái 11 tuổi, Keishanna đã từ chối trả lời nguyên nhân cô bé vắng nhà. 

Kể từ hôm đó, Janiya được báo mất tích nhưng cảnh sát cho rằng, cô bé thực sự mất tích từ tháng 8/2014. Họ đang nghi ngờ xác chết được tìm thấy trong tủ lạnh chính là của cô bé xấu số.

Bà ngoại của Janiya khai báo với cảnh sát rằng, vào thứ Tư ngày 14/10, Keishanna và một người đàn ông da đen lạ mặt đã chở đến nhà bà một chiếc tủ lạnh có kích thước 1,5m x 1,2m, được dán kín rồi nhờ bà trông hộ. 

Họ còn dặn dò bà nhớ cắm điện thường xuyên cho chiếc tủ lạnh. Bà vốn dĩ không biết con gái gửi gắm thứ gì bên trong, cho đến hôm 18/10, khi mở chiếc tủ lạnh ra, bà đã chết ngất khi nhìn thấy một thi thể người bên trong đó.

Hiện cảnh sát đang chờ kết quả giám định pháp y xem thi thể được tìm thấy bên trong chiếc tủ lạnh có thật sự là của Janiya Thomas hay không để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Kênh 14