Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 21/7/2016 12:07

Bà mẹ trẻ bị trộm đánh cắp cả ô tô lẫn... 2 con

Chiếc ô tô có chở 2 đứa trẻ mà tên trộm liều lĩnh ăn trộm.Chiếc ô tô có chở 2 đứa trẻ mà tên trộm liều lĩnh ăn trộm.

Chỉ vì chủ quan không khóa cửa xe mà người mẹ trẻ đã bị trộm lấy cắp cả ô tô lẫn 2 con nhỏ.

Cảnh sát Anh vừa bắt giữ một nam thanh niên do tình nghi liên quan đến vụ án hy hữu: ăn trộm ô tô có hai đứa trẻ đang ngồi bên trong.

Theo Metro, trước đó người mẹ đã hoảng hồn khi chứng kiến cảnh cô con gái 12 tuổi lao mình ra khỏi chiếc ô tô đang phóng như bay trên đường, bỏ lại đứa em trai mới 11 tháng tuổi ở trong ô tô cùng tên trộm.

Vụ việc xảy ra vào ngày 2/7 tại Kempe Road (Enfield, Anh) khi gia đình này đang trên đường đi dự đám cưới và dự kiến cô con gái sẽ làm phù dâu.

Người mẹ cho biết, hôm đó đang chở 2 con trên đường thì cô chợt nảy ra ý định dừng lại một lát để mua mấy đồ ăn vặt. Vì chỉ dừng lại bên đường chốc lát nên người mẹ để cả hai con ngồi trong xe và không khóa cửa xe cũng như không rút chìa khóa.

Nhưng khi vừa quay lưng bước được vài bước thì bất ngờ tên trộm nhảy vào ô tô lái xe vụt đi. Trước tình huống đó, cô con gái 12 tuổi vội vã lao ra khỏi xe, tuy nhiên, cô bé 11 tháng tuổi thì vẫn còn trong đó.

Tên trộm lái xe được chừng gần chục ki lô mét thì hắn thả em bé xuống bậu cửa một ngôi nhà gần đường. Tuy nhiên, đến tận hôm sau, chiếc xe bị tên trộm lái đi mới được cảnh sát tìm thấy và tên trộm cũng bị bắt giữ sau đó.

Những tên trộm ngày càng liều lĩnh, vụ trộm trên chính là lời cảnh báo, hãy nhớ khóa xe ngay khi dừng xe dù chỉ là vài phút ra ngoài.

Theo Ngọc Kiều
Người đưa tin

Tin tiêu điểm