Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 30/3/2017 11:07

Anh chàng cứng đầu bị cô gái lực điền nhấc bổng vứt vào cốp xe

Các anh em khi ra đường chớ nên gây chuyện với phụ nữ nếu không muốn nhận cái kết đắng ngắt như anh chàng đen đủi này.

Cuộc đụng độ hài hước có một không hai này xảy ra tại một bãi đỗ xe trung tâm mua sắm ở thành phố Irkutsk, phía đông Siberia. Tại đây, người đàn ông đã bị một phụ nữ nhấc bổng ra khỏi xe, nhét vào cốp xe của cô ấy và phóng mất trong sự ngỡ ngàng của những người xung quanh. Người phụ nữ phi thường đó chính là nữ vận động viên thể hình Oksana Kosheleva, 34 tuổi.

Người phụ nữ vác đàn ông chạy phăm phăm đang gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1.
 

Hình ảnh chàng trai trẻ bị cô Oksana đặt lên vai khênh đi như một món đồ chơi.

Nguyên nhân của sự việc cũng chỉ vì anh chàng này muốn lấy le với hội bạn bằng những pha biểu diễn đỗ xe ấn tượng. Thật không may, trong một pha xoay bánh lái, anh ta đã cắt ngang trước mũi ô tô của cô Oksana. Hai người có lời qua tiếng lại trong bãi đỗ xe nhưng có vẻ như chàng trai không hề có ý xin lỗi. Trong cơn tức giận, cô nàng đã nhấc anh ta đặt lên vai lao phăm phăm về xe của mình, hất nạn nhân vào cốp nhưng cũng không quên tặng kèm vài cú đạp trước khi lái xe phóng vụt đi. Hết cơn giận, cô Oksana cũng thả anh ta bên lề đường, cách bãi đỗ xe khoảng 100 mét.

Trước khi sự việc hy hữu này xảy ra, cô Oksana đã rất nổi tiếng ở Nga vì sức khỏe siêu phàm của mình. Mặc dù là phụ nữ nhưng cô nàng này đã thể hiện sức mạnh qua các màn trình diễn kéo xe tải KAZAZ 16 tấn hay xe tải chở khách với trọng lượng 36 tấn. Oksana chia sẻ rằng cô chỉ muốn dạy chàng trai trẻ một bài học chứ không có ý định tấn công bằng vũ lực. Những hình ảnh cô gái thể hình nhấc bổng thanh niên tại bãi đỗ xe đang được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Người phụ nữ vác đàn ông chạy phăm phăm đang gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 2.
 

Chân dung cô Oksana Kosheleva trong phòng tập thể hình quen thuộc.

 
Người phụ nữ vác đàn ông chạy phăm phăm đang gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 3.
 

Cơ thể rắn chắc cùng cơ bắp cuồn cuộn của cô là ước mơ của cánh đàn ông trên khắp thế giới.

 
Người phụ nữ vác đàn ông chạy phăm phăm đang gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 4.
 

Cận cảnh cú đạp thần sầu trước khi cô lái xe phóng vụt đi.

 

Theo ttvn.vn

Tin tiêu điểm