Ăn hết hộp súp, kinh hoàng phát hiện thấy con vật đáng sợ này bên trong

03:47 03/03/2019
Ăn hết hộp súp, kinh hoàng phát hiện thấy con vật đáng sợ này bên trong
Ăn hết hộp súp mới thấy xác giun ở bên trong - 1
 
Hai con giun chỉ bị phát hiện khi Natasha rửa hộp

Natasha Goss, 20 tuổi tuyên bố rằng đã phát hiện ra sinh vật lạ sau khi hoàn thành bữa tối với món súp ăn liền vị cà rốt, rau mùi. Ngày hôm đó, cô quyết định rửa hộp thiếc đựng súp rồi vô tình nhìn thấy điều kinh khủng dưới đáy hộp.

Ăn hết hộp súp mới thấy xác giun ở bên trong - 2
Cô gái lo lắng rằng mình có thể đã ăn phải một số sinh vật tương tự như vậy

Natasha nghĩ rằng sinh vật dưới đáy hộp là "những con giun". Hiện tại, cô đang xem xét đưa vụ việc ra tòa hay ít nhất là có một hành động pháp lý nào đó để chống lại nhà sản xuất món súp đóng hộp này.

"Những sinh vật ấy bị kẹt ở dưới đáy, trông có vẻ như không thể bò nữa. Chỉ có 2 con và một con trong số đó thực sự rất nhỏ. Tôi đã ăn súp trước đó", cô gái trẻ kể lại.

Natasha nói rằng hãng Heinz cũng không thể giải thích lý do tại sao những con giun lại xuất hiện trong bữa ăn trưa của khách hàng. Tuy nhiên họ đề nghị sẽ trả cho cô 25 bảng Anh (gần 800 nghìn đồng) trong phiếu mua hàng.

Natasha - người đang làm việc cùng những học sinh khuyết tật - nói rằng bản thân cảm thấy bị xúc phạm với phản hồi của công ty.

"Tất cả mọi chuyện đều đang tốt đẹp và chúng tôi lấy làm tiếc khi nhận được khiếu nại của bạn về một trong số những sản phẩm của chúng tôi", Natasha kể về phản hồi gây phẫn nộ của công ty Heinz.

"Họ đã nói cho tôi biết về quá trình làm ra súp và nói rằng họ thực sự không biết làm thế nào mà những con giun lại có thể chui lọt vào đó. Vì không thể đưa ra lời giải thích nên có vẻ như đó là lỗi của tôi. Mọi chuyện khiến tôi cảm thấy hết sức vô lý. Họ đã ngụ ý rằng tôi không nên cho giun vào trong hộp", cô gái trẻ nói thêm.

Trước đây, Natasha từng ăn súp ăn liền vài lần một tuần nhưng kể từ khi vụ việc gây sốc xảy ra, cô đã hoàn toàn bỏ món này ra khỏi thực đơn.

Ăn hết hộp súp mới thấy xác giun ở bên trong - 3
Một phát ngôn viên của Heinz cho biết: "Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu"

Theo Dân trí

Bình luận của bạn đọc