Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 13/1/2017 22:00

7 ảnh năm 2016 chứng minh quái vật hồ Loch Ness có thật

Hồ Loch Ness êm đềm ở Scotland có ẩn chứa một sinh vật kì bí nào hay không vẫn là bí ẩn chưa có lời giải đáp với con người.

7 anh nam 2016 chung minh quai vat ho loch ness co that hinh anh 1

Trong hơn 80 năm qua, quái vật hồ Loch Ness tồn tại hay không vẫn được xem là một bí ẩn lớn nhất của con người chưa có lời đáp. Năm 2016 vừa qua là một năm “bội thu” với những người tin rằng dưới hồ Loch Ness ở Scotland có thủy quái.

7 anh nam 2016 chung minh quai vat ho loch ness co that hinh anh 2

Mới đây, một cuộc thi trao giải cho những bức ảnh ấn tượng nhất về quái vật hồ Loch Ness đã được tổ chức. Người thắng cuộc là cô Natasha Heidlage từ tiểu bang Texas, Mỹ. Cô nhận được giải thưởng 1.0000 bảng Anh (khoảng 27 triệu đồng).

7 anh nam 2016 chung minh quai vat ho loch ness co that hinh anh 3

Cuộc thi được Gary Campbell chấm giải. Gary là một người có rất nhiều bằng chứng khẳng định quái vật hồ Loch Ness là có thật. Thậm chí ông chụp được hai bức ảnh cách nhau chỉ ít phút về loài sinh vật bí ẩn này.

7 anh nam 2016 chung minh quai vat ho loch ness co that hinh anh 4

Cô Natasha nói rằng cảnh tượng diễn ra rất nhanh nhưng cô chắc chắn rằng đã thấy một sinh vật khổng lồ dưới nước: “Ban đầu tôi nghĩ rằng đó là bóng hắt xuống hồ. Tuy nhiên không phải. Đó chắc hẳn là một con thủy quái”.

7 anh nam 2016 chung minh quai vat ho loch ness co that hinh anh 5

Ian Campbell, một người hay đạp xe quanh hồ Loch Ness cũng ghi lại được con “quái vật” này. Khi đạp xe quanh hồ, ông chụp được một sinh vật dài chừng 10 mét đang bơi lượn. Ian nói: “Đây là cảnh tượng hy hữu. Ban đầu tôi nghĩ đó là bóng một con thuyền. Sau khi nhìn kĩ tôi tin rằng đây là một loài thủy quái như lời đồn đại”.

7 anh nam 2016 chung minh quai vat ho loch ness co that hinh anh 6

Trong số những bức hình chụp quái vật hồ Loch Ness, nổi tiếng nhất phải kể đến tấm ảnh năm 1934 của đại tá Kenneth Wilson. Nhiều người nói rằng đây là bức ảnh dàn dựng nhưng danh tiếng của nó vẫn vươn khắp thế giới.

7 anh nam 2016 chung minh quai vat ho loch ness co that hinh anh 7

Đến nay sau 80 năm, “danh tính” của quái vật hồ Loch Ness vẫn chưa được giải đáp.

7 anh nam 2016 chung minh quai vat ho loch ness co that hinh anh 8

Bức ảnh nổi tiếng nhất năm 1934 chụp quái vật hồ Loch Ness.

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm