Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 10/1/2017 10:07

10 quán cà phê kỳ quặc chỉ có ở Nhật Bản

 Đó là những quán cà phê được thiết kế vô cùng độc đáo và kỳ quặc mà bạn sẽ bắt gặp khi tới Nhật Bản.

Nhật Bản không chỉ có hoa anh đào và nghệ thuật ẩm thực sushi nổi tiếng, Nhật Bản còn có những quán cà phê độc đáo “có một không hai” khiến bạn phải bất ngờ. Sau đây 11 quán cà phê độc đáo chỉ có ở Nhật Bản bạn nên đến thưởng thức.

1. Cà phê ôm

1-ngoisao.vn-w645-h484 9

Cà phê ôm ở Nhật Bản

Nếu bạn đang thiếu sứ ấm áp và cô đơn thì bạn hoàn toàn có thể thư giãn bằng việc tới các quán cà phê ôm ở Nhật Bản. Nhưng quán cà phê cho phép bạn ngủ cùng một cô gái nào đó để khỏa lấp sự cô đơn và buồn chán. Tất nhiên là chỉ ngủ mà thôi.

2. Cà phê sumo

3-ngoisao.vn-w639-h481 7

Giữa quán cà phê sẽ có một sàn đấu sumo và thượng khách có thể thư giãn bằng cách thưởng thức trực tiếp các trận đấu sumo.

3. Cà phê hoạt hình

4-ngoisao.vn-w640-h423 6

Mọi thứ trong quán cà phê sẽ được thiết kế theo một bộ phim hoạt hình nào đó. Ví dụ như quán cà phê Alice In Wonderland thì những người bồi bàn sẽ ăn mặc như một cô gái nhỏ giống trong phim.

4. Cà phê ngục tối

5-ngoisao.vn-w638-h483 5

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác mạnh và ưa thích sự bí hiểm thì có thể đến các quán cà phê ngục tối ở Nhật. Được thiết kế như những hầm ngục với sự âm u đáng sợ, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức cà phê và dùng bữa với menu kinh dị.

5. Cà phê cú

6-ngoisao.vn-w644-h481 4

Quán cà phê Fukuro no Mise hay cà phê cú, tại Tokyo treo những tấm màn trên cửa sổ để không cho ánh sáng bên ngoài lọt vào. Menu của quán thì khá đơn giản: chọn đồ uống đá, nóng hoặc có cồn như cà phê, trà, và bia. Đồ uống không có cồn là 1.000 yên (khoảng 200 nghìn đồng) và đồ uống có cồn 1.200 yên (khoảng 240 nghìn đồng), giá trên cho phép bạn có 1 tiếng chơi với những chú cú xinh xắn đáng yêu.

Thực khách phải tuyệt đối tuân thủ nội quy của quán cà phê như một số chú cú không thể bế được và không thể chạm vào. Không được sử dụng đèn flash khi chụp ảnh hoặc quay video. Cuối cùng, khi bế chú cú, khi chú cú đậu trên tay, khách phải nắm dây buộc thật chặt nếu không chúng sẽ bay đi mất và đồng thời cũng để tráng cho chúng bị đâm vào tường hay bị các chú cú khác ăn mất.

6. Cà phê hang động

resource-ngoisao.vn-w580-h435 0

Quán cà phê nằm trong Hang động Gyokusendo thuộc công viên giải trí Okinawa cũng chính là điểm xuất phát cho các tour đi tham quan Thung lũng Gangala, nơi có hệ thống thạch nhũ mấy nghìn năm tuổi.

Quán cà phê cũng cho tổ chức party nếu đặt chổ trước và các buổi nhạc sống. Chỉ với 350 yên ($3,41) bạn có thể mua được cà phê rang xay, được pha chế bằng nước lấy từ mạch nước ngầm trong hang động. Ngoài ra, còn có một phần bánh chinsuko đặc sản của Okinawa giống bánh bích quy mang hương vị đặc trưng địa phương.

7. Cà phê cá

19-ngoisao.vn-w637-h422 1

Một quán cà phê vô cùng độc đáo với những hồ cá nhân tạo. Ngoài việc ngắm nhìn các chú cá thì bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những món cá 100% tươi sống do đầu bếp trong quán trực tiếp phục vụ.

8. Cà phê ma cà rồng

0-ngoisao.vn-w641-h471 10

Một quán cà phê không dành cho những ai yếu tim. Vì bạn phải thưởng thức những tách cà phê trong không gian âm u và trên những chiếc quán tài đáng sợ.

9. Cà phê ninja

8-ngoisao.vn-w627-h750 2

Ninja là một biểu tượng của nước Nhật, và khi bạn thưởng thức cà phê ở đây thì sẽ được phục vụ bởi những bồi bàn ăn mặc như những ninja thực thụ.

10. Cà phê bò sát

7-ngoisao.vn-w644-h770 3

Nếu cà phê mèo và cú vẫn chưa đủ thỏa mãn sở thích của bạn thì hãy đến với quán cà phê bò sát. Tại đây có rất nhiều loại bò sát thân thiện và thú vị.

Theo Hạ Tú
giadinhvietnam.com

Tin tiêu điểm