Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chiều vợ hết mức nhưng hôn nhân vẫn tan vỡ, hóa ra nguyên nhân ông chồng nào cũng nên tránh

07/03/2020, 01:32 GMT+7 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Vợ chồng sau khi cưới sẽ đối mặt với một cuộc sống mới. Nếu như không có sự chuẩn bị trước về tinh thần có thể cảm thấy choáng và bất ngờ. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến những cái kết không ai ngờ như mâu thuẫn, ly thân và ly hôn. 

Mới đây, một anh chàng chia sẻ câu chuyện sau khi cưới khiến nhiều người cũng lắc đầu ngao ngán. Anh chàng kể: "Mình sinh năm 1990. Mình lấy vợ năm ngoái. Bản thân rất chiều vợ đến nỗi bố mẹ còn bực hàng xóm láng giềng còn ghen tỵ với vợ mình.

Nhà mình rất mát nhưng vợ kêu nóng thì mình lắp điều hòa, vợ hơi sốt thì mình chăm. Cưới xong vợ thích mua xe máy hay điện thoại trước, vợ nói muốn mua điện thoại thì mình cũng dẫn đi mua. Sau đó, mình mua luôn xe máy cho vợ".

Tuy nhiên, cách đây 3 tháng, chàng trai có mắng vợ một câu không đến nỗi nặng lời mà khiến vợ giận: "Vợ xin về ngoại trước Tết, gia đình đồng ý lên sau 12 hôm. Đến khi chồng lên đón, gọi điện thì vợ càu nhàu về chuyện gọi nhiều. Đầu năm mình đi phẫu thuật, vợ không một lời hỏi han. Vợ đi làm cũng không hỏi han gia đình, không nói chuyện gì".

Đến nay, 2 vợ chồng đã ly hôn vì vợ về nhà ngoại sống. Trong khi đó, người mẹ vợ lại không có ý định vun vào cho 2 đứa khiến mọi chuyện đã tan vỡ ngày càng rạn nứt. 

Câu chuyện của người chồng khiến cư dân mạng tiếc nuối. Bởi với sự quan tâm như vậy của chồng, những tưởng sẽ có một mái ấm hạnh phúc. Tuy nhiên, cái kết lại khiến cho mọi người cảm thấy có lẽ không công bằng cho chàng trai. 

Cư dân mạng lại cho rằng cái kết đó là xuất phát từ việc người chồng quá nuông chiều vợ một cách quá đáng và không có được cái uy.

"Chiều vợ thì không có gì xấu nhưng nếu không giữ được cái uy thì sẽ dẫn đến vợ chán nản và không còn tôn trọng. Đó là điều mà các anh phải nhớ để giữ hạnh phúc gia đình", một cư dân mạng cho hay.

Có người cho rằng: "Chiều vợ tưởng đúng nhưng không phải là thượng sách. Vợ sẽ được đà lấn lướt và thậm chí coi thường chính mình. Cho nên đó là bài học cho các ông chồng, cái gì cũng phải có chừng mực".

Theo Emdep.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm