Khoảng 220 g thịt bò Kobe băm nhỏ kết hợp với 60 g thịt nai New Zealand đã được sử dụng để "cân bằng lượng chất béo" trong chiếc bánh.
Chiếc bánh được trang trí với miếng thịt lợn muối phủ một lớp xi rô, trứng cá muối beluga và một quả trứng vịt xông khói bọc trong lá vàng.
Các đầu bếp ở Honky Tonk rắc thêm cho bánh lớp bột matcha trà xanh của Nhật Bản, mayonnaise và bọc lớp vàng lá khác. Cuối cùng, họ tưới lên đó sốt xoài pha rượu cùng một ít nấm trắng nghiền nhỏ.
Theo Telegraph, chiếc bánh humburger này có chứa 2.618 calories, cao hơn lượng calo mà một người trưởng thành cần phải nạp vào cơ thể trong một ngày.
Chris Large - Đầu bếp chính tại nhà hàng Honky Tonk - cho biết: "Sau khi chúng tôi sử dụng tất cả những nguyên liệu đắt nhất có thể để tạo ra kiệt tác này, chắc chắn người ăn nó sẽ có một bữa tối khó quên".