Để có được con gà ngon nhất và mềm nhất bạn cần cho gà qua dầu hoặc nước. Đầu tiên, bạn phải cắt thịt gà thành miếng. Sau đó, bạn cần chuẩn bị một hỗn hợp bao gồm lòng trắng trứng, bột ngô, giấm gạo, dầu và muối.
Bạn phủ hỗn hợp này lên gà. Tiếp theo bạn bắc nồi đầy nước lên bếp và đun sôi.
Bạn cho một vài miếng thịt gà lên muôi rồi cho thìa xuống nước sôi cho đến khi thịt gà vừa chín.
Bây giờ bạn có thể sử dụng thịt gà trong bất kỳ món gà nào tùy thích như gà xào chẳng hạn!
Chúc bạn thành công!
Theo Emdep.vn