Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cãi vã vì hành lý quá ký, nữ hành khách lao vào cắn nhân viên hàng không tại sân bay

01/03/2020, 10:12 GMT+7 | Pháp luật
Vết thương mà nữ hành khách bay gây ra cho nhân viên hàng không mặt đất. Ảnh: Báo Giao thôngVết thương mà nữ hành khách bay gây ra cho nhân viên hàng không mặt đất. Ảnh: Báo Giao thông

Nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, chiều 29/2, tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, một nữ hành khách đã bất ngờ lao vào cắn nhân viên hàng không sau một hồi cự cãi. Vụ việc diễn ra được cho là có liên quan đến hành lý xách tay của vị khách này. 

Cụ thể sau khi làm thủ tục check-in vào phòng chờ, trong quá trình kiểm tra tại cửa ra máy bay, nhân viên hàng không nhận thấy nữ hành khách này mang nhiều kiện hành lý, bao gồm 1 ba lô, 1 thùng carton và 1 túi xách màu hồng nên yêu cầu kiểm tra theo quy định.

Tuy nhiên hành khách này không hợp tác, to tiếng dẫn đến cự cãi và lao vào cắn tay của nhân viên mặt đất, thông tin đăng tải trên Zing.

Được biết theo quy định của hãng, mỗi hành khách chỉ được mang 7kg hành lý xách tay. Thế nhưng khối lượng hành lý của vị khách này tổng cộng là 9,2 ký, vượt 2,5 ký so với quy định.

Vị hành khách này được cho là đã đem vượt quá số ký hành lý theo quy định của hãngVị hành khách này được cho là đã đem vượt quá số ký hành lý theo quy định của hãng

Ngay khi sự việc xảy ra, an ninh hàng không đã có mặt kịp thời để phối hợp cùng với Cảng vụ hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất, xử lý vụ việc. Sau đó, cơ quan chức năng tại sân bay đã ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng với vị nữ hành khách nói trên.

Theo saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm