Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cái tên Facebook dài 1871 từ khiến dân mạng chao đảo

24/03/2020, 20:47 GMT+7 | Văn hóa
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Mới đây, một tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân và cho biết: "Kỳ nghỉ Tết đáng sợ đã khiến tôi tăng 8kg".

Phân tích một chút nhé, hình ảnh anh chàng này khá bình thường, nhan sắc chẳng thuộc dạng đẹp xuất sắc để vừa nhìn đã mê hay xấu thậm tệ chỉ liếc đã nhớ. Còn câu caption chẳng phải cũng rất đơn giản và hay gặp sao? Cư dân mạng vẫn hay nói vui rằng nghỉ phòng dịch Covid-19 là kì nghỉ bất đắc dĩ rồi kêu than tăng cân, quên mặt mũi bạn bè đó sao? 

Vậy điều gì khiến bức ảnh trên một tài khoản cá nhân chỉ có 139 bạn bè khiến dân tình đổ xô vào like, bình luận vậy?

Câu trả lời chính là vì cái tên độc đáo và quá... đáng sợ của anh chàng. Kéo nữa, kéo mãi vẫn chưa thấy cái tên này có khả năng dừng lại. Dài quá thể quá đáng và cam đoan là chẳng ai có thể nhớ nổi. 

Xin trích đoạn nho nhỏ, ngăn ngắn cái tên của anh chàng đang khiến dân tình sục sôi: "Hello Bạn, Mình Tên Là N.T.H Sinh Ngày 27/08/2000, Quê Q.P, T.B, Học Sinh 11 Trường THPT Q.T SĐT ABC Cần Gì Thắc Mắc Xin Liên Hệ Link Facebook Chính Của Mình Là... Sau Đây Mình Xin Trình Bày Bản Mashup Mình Cho Là Hay Nhất Của Linh Hee. Bài Đầu Tiên Đó Là Bài Không Làm Vợ Khóc Sáng Nay Tỉnh Giấc Thấy Nước Mắt Vợ Rơi Anh Thật Xin Lỗi Anh Tệ Quá Phải Không Lúc Nào Cũng Thế Chỉ Khiến Vợ Buồn Thôi Vợ Cười Lên Nhé, Anh Xin Lỗi Mà. Chỉ Cần Vợ Cười Thì Anh Cũng Thấy Vui Mỗi Khi Buồn Đau Vợ Cứ Mắng Anh Thật To Anh Sẽ Luôn Ở Cạnh Em Không Để Em Phải Khóc..."

Tên Facebook của anh chàng này dài, che kín cả màn hình mà vẫn chưa hết. (Ảnh chụp màn hình).

Và khi đếm thì... 1871 từ, 7909 kí tự bao gồm cả dấu cách. Thế này đọc mỏi mắt cũng đúng thôi!

Tên facebook của chàng trai trẻ này dài 1871 từ.

Theo chính N.T.H chia sẻ thì đây là lời bài hát "Không làm vợ khóc" của Linh Hee, kèm theo đó là một số thông tin cá nhân như tên, tuổi, ngày sinh, trường, lớp...

Tên facebook dài 1871 từ kéo mỏi tay vẫn chưa hết. 

Đương nhiên, dân tình sau khi biết được sự tồn tại của một tài khoản facebook kì dị tới mức này không khỏi tò mò, đổ xô vào like ảnh, comment. Chả thế mà dù chỉ có hơn 100 bạn bè nhưng tương tác của tài khoản facebook này đều rất cao.

Nhiều người phải gào thét rằng kéo để đọc hết được cái tên này mà điện thoại sập cả nguồn: "Điện thoại 2% pin cố kéo đọc hết cái tên, chưa đọc xong đã sập nguồn", "Nhìn cái tên muốn hụt hơi,", "Rồi sao mà nhớ tên facebook đây?", "Có ai đọc xong mà điện thoại nóng máy, hao pin không"...

Trước đó, dân mạng cũng từng chứng kiến không ít những tên Facebook dài cả cây số như: Têndàidằngdặc đọcxongđừngsặc chỉthíchlairai mặcbạnlàai khôngrảnhđâu, Tênmìnhngắnlắm nhưngđểgiảithích thànhranómới dàinhưthếnày, Hạnhhớnhởhiềnhậu Híhửnghămhở Hìhụihọchành Hônghamhốhúchùnghục... Tuy nhiên, dài tới mức đọc muốn hụt hơi như N.T.H này thì đúng là có 1-0-2.

Chẳng rõ mục đích chàng trai trẻ này tạo ra tài khoản facebook với tên dài để làm gì tuy nhiên, chính chủ còn chia sẻ mình từng có 1 tài khoản khác có tên là lời bài hát của Sơn Tùng M-TP và còn dài hơn nhưng không nhớ được password.

Thật lòng cũng phải quỳ trước sở thích kì quái của anh chàng!

Theo Nhịp Sống Việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm