Cách làm kem đào mát lạnh ăn quá đã ngày nắng hanh hao

Từng que kem đào mát lạnh ngọt ngon chỉ nghĩ đến đã thấy thèm rồi.

Kem đào.
Kem đào.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm kem đào:

3-4 quả đào

30g sữa đặc

40g kem tươi (Whipping cream)

100ml sữa tươi nguyên kem (sữa tươi 100%)

Cách làm:

Đào gọt vỏ, tách bỏ hạt, lấy một lượng nhỏ đào thái hạt lựu.

Nắng hanh hao làm kem đào mát lạnh ăn quá đã! - Ảnh 1.

Cho đào thái miếng to, kem tươi, sữa đặc, sữa tươi vào máy xay sinh tố sau đó xay nhuyễn.

Nắng hanh hao làm kem đào mát lạnh ăn quá đã! - Ảnh 2.

Đổ đào vừa xay vào khuôn làm kem, thêm đào đã thái hạt lựu vào.

Nắng hanh hao làm kem đào mát lạnh ăn quá đã! - Ảnh 3.

Cho khuôn kem vào ngăn đá tủ lạnh cho đến khi kem đông cứng lại là được.

Nắng hanh hao làm kem đào mát lạnh ăn quá đã! - Ảnh 4.

Thành phẩm:

Với vị ngọt thơm của đào xen lẫn vị ngọt mát của sữa và kem tươi không chỉ thu hút các bạn nhỏ mà ngay cả người lớn cũng rất thích.

Mùa này đào không còn nhiều, mình thường mua đào Úc để làm kem, kem dẻo mịn không có cảm giác đá nhiều, cả nhà ai cũng mê mẩn!

Chúc bạn thành công và làm được món kem đào thật ngon nhé!

Theo Helino

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ