Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cà phê Hà Nội đóng cửa chưa hẹn ngày mở lại

Thế Đại - 27/03/2020, 10:35 GMT+7 | Thời sự
Trên tuyến phố lớn của Hà Nội, các quán cà phê vốn đông người đều đồng loạt đóng cửa.Trên tuyến phố lớn của Hà Nội, các quán cà phê vốn đông người đều đồng loạt đóng cửa.

Vừa qua, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung có văn bản yêu cầu giám đốc các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã tuyệt đối không được chủ quan, phải luôn chủ động, sẵn sàng mọi điều kiện ứng phó với mọi tình huống, chuẩn bị sẵn sàng một số phương án cụ thể, kể cả tình huống xấu nhất của dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo tạm thời đóng cửa các cơ sở dịch vụ kinh doanh không cần thiết như dịch vụ karaoke, massage, quán bar, vũ trường, kinh doanh trò chơi điện tử, rạp chiếu phim, sân vận động, các môn thể thao đông người... 
...trừ các cơ sở kinh doanh dịch vụ mặt hàng cần thiết như thực phẩm, xăng dầu, nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày.
Ghi nhận tại các con phố lớn thuộc quận Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm,... các quán cà phê đồng loạt tạm thời đóng cửa, bên ngoài treo biển, dán thông báo về việc dừng hoạt động
Nhiều quán cà phê tại Hà Nội đã dán thông báo tạm dừng bán hàng, không nhận khách, thay vào đó sẽ nhận đặt hàng online.
Quán cà phê thu dọn bàn ghế, đóng cửa, chưa có thông báo ngày mở cửa trở lại.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm