Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cà Mau: Tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 30/3

Thông Sắc - 27/03/2020, 10:57 GMT+7 | Giáo dục

Theo đó, UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo thống nhất cho học sinh, sinh viên, học viên các cấp từ Mầm non, phổ thông, GDTX, giáo dục nghề nghiệp, Trường chính trị, Trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, TP Cà Mau, các trường CĐ, ĐH, cơ sở Tin học - Ngoại ngữ, Trung tâm bồi dưỡng văn hóa trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 30/3/2020 đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh chỉ đạo các cơ sở giáo dục, nhà trường, tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người, luôn giữ khoảng cách giao tiếp từ 2m trở lên, nghiêm cấm tụ tập trên 10 người ngoài công sở, trường học (theo chỉ đạo của Chính phủ).

Theo đó, các cơ sở giáo dục, thầy cô giáo cần phối hợp với gia đình hướng dẫn học sinh ôn tập, nâng cao kiến thức, vận dụng sáng tạo, nhưng phù hợp trong trong điều kiện khó khăn này, thông qua các phương thức dạy học,  như Internet, truyền hình....

Đồng thời tuyên truyền, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn, ý thức tự giác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho học sinh tại gia đình trong thời gian nghỉ học.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm