Bí ngòi mà làm theo cách này thì ăn ngon hết sảy!

Từng miếng bí ngòi giòn tan, đượm chút béo của phô mai ăn kèm cùng tương ớt cay nhè nhẹ sẽ là món ăn vặt đã miệng mà bạn khó lòng chối từ.

Bí ngòi mà làm theo cách này thì ăn ngon hết sảy!

Nguyên liệu:

- 450gram bí ngòi

- 1/4 chén bột mì

- 1/8 muỗng cà phê muối

- 1 chén bột chiên xù

- 1/4 chén bột phô mai

- 1 quả trứng lớn

Thành phẩm

Cách làm:

- Bước 1: Bí ngòi rửa sạch, cắt thành những thanh chữ nhật dài, bỏ ruột.

- Bước 2: Cho bí ngòi vào một túi zip lớn, thêm bột mì và muối. Đóng chặt túi zip và lắc đều chúng lên.

- Bước 3: Trộn đều bột phô mai với bột chiên xù . Trứng đánh tan, để một cái bát riêng.

- Bước 4: Nhúng bí ngòi vào bát trứng sau đó lăn qua bột chiên xù.

- Bước 5: Cuối cùng, xếp các miếng bí lên khay nướng. Mang đi nướng ở 200 độ C trong khoảng 15 - 20 phút đến khi vàng đều.

Chúc các bạn thành công!

Theo Phununews.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ