Nguyên liệu:
- 450gram bí ngòi
- 1/4 chén bột mì
- 1/8 muỗng cà phê muối
- 1 chén bột chiên xù
- 1/4 chén bột phô mai
- 1 quả trứng lớn
Thành phẩm
Cách làm:
- Bước 1: Bí ngòi rửa sạch, cắt thành những thanh chữ nhật dài, bỏ ruột.
- Bước 2: Cho bí ngòi vào một túi zip lớn, thêm bột mì và muối. Đóng chặt túi zip và lắc đều chúng lên.
- Bước 3: Trộn đều bột phô mai với bột chiên xù . Trứng đánh tan, để một cái bát riêng.
- Bước 4: Nhúng bí ngòi vào bát trứng sau đó lăn qua bột chiên xù.
- Bước 5: Cuối cùng, xếp các miếng bí lên khay nướng. Mang đi nướng ở 200 độ C trong khoảng 15 - 20 phút đến khi vàng đều.
Chúc các bạn thành công!