Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bé gái xinh đẹp nhất thế giới khiến bố phải nghỉ việc để ở nhà làm 'vệ sĩ'

13/03/2020, 02:22 GMT+7 | Khỏe - Đẹp
Mahdis Mohammadi, cô bé được mệnh danh đẹp nhất thế giới.Mahdis Mohammadi, cô bé được mệnh danh đẹp nhất thế giới.

Có rất nhiều đứa bé nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp của mình, nhưng để nổi tiếng trên toàn thế giới thì rất ít, cô bé dưới đây là một trong số ít đó.

Bé Mahdis Mohammadi đến từ Urmia, Iran. Em sở hữu một đôi mắt to tròn hệt như trong truyện cổ tích, hàng lông mi và lông mày cực phẩm, đặc biệt, gương mặt V-line rất cuốn hút.

Nhờ vẻ ngoài xinh xắn của mình, bé Mahdis Mohammadi nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người, mỗi nơi cô bé xuất hiện như trường học, điểm vui chơi hay khu mua sắm… đều có người chạy đến tặng quà cho cô bé hoặc xin chụp hình.

Chính vì lo sợ con gái bị kẻ xấu lợi dụng, bố của em đã thậm chí phải nghỉ việc ở nhà để bảo vệ con gái của mình.

bé gái xinh đẹp nhất thế giới, Mahdis Mohammadi

Bé gái được mệnh danh xinh đẹp nhất thế giới đã bước sang tuổi thứ 7 vào tháng 11 vừa qua. Gương mặt xinh đẹp như thiên thần của bé từng gây chấn động thế giới và rất nhiều bố mẹ đã mong ước sẽ sinh được một em bé dễ thương như vậy.

bé gái xinh đẹp nhất thế giới, Mahdis Mohammadi

Mahdis Mohammadi sở hữu đôi mắt to tròn, hàng lông mi dày cong vút, mái tóc suôn dài và sống mũi cao thanh thoát. Nhiều người cho rằng đôi mắt to tròn long lanh chính là "vũ khí chết người" của bé.

Vẻ đẹp hoàn hảo của Mahdis Mohammadi làm tan chảy trái tim của cả những người khó tính nhất.

bé gái xinh đẹp nhất thế giới, Mahdis Mohammadi

Bé gái xinh đẹp nhất thế giới khiến bố phải nghỉ việc để ở nhà làm 'vệ sĩ'.

Mặc dù đa số mọi người đều dành cho cô bé sự yêu thích, quý mến nhưng cũng không thể tránh khỏi những thành phần bất hảo, cố tình tiếp cận cô bé để làm điều xấu.

Đây chính là việc khiến bố cô bé vô cùng lo lắng, anh đã nghỉ việc để làm "vệ sĩ" cho con, bất cứ ai tiếp cận Mahdis Mohammadi đều phải chịu sự giám sát rất cẩn thận của người bố.

Việc này sẽ được tiếp tục cho đến khi cô bé lớn lên và khỏe mạnh, tự lập với những việc làm của mình.

bé gái xinh đẹp nhất thế giới, Mahdis Mohammadi

Không phải tự nhiên mà Mahdis Mohammadi có vẻ đẹp hoàn hảo như vậy, bố mẹ cô cũng rất đẹp và sở hữu gương mặt thanh tú. Họ sở hữu làn da trắng, gương mặt ưa nhìn cùng đôi mắt vô cùng cuốn hút.

bé gái xinh đẹp nhất thế giới, Mahdis Mohammadi

Sau khi thấy ảnh cả gia đình, mọi người càng khẳng định việc đứa trẻ sẽ thừa hưởng vẻ ngoài của bố và mẹ là hoàn toàn có cơ sở.

bé gái xinh đẹp nhất thế giới, Mahdis Mohammadi

Sinh được một đứa bé xinh đẹp đã khó, nuôi dạy bé nên người còn khó hơn rất nhiều lần. Dưới đây là những chú ý khi chăm sóc trẻ nhỏ mà bất kỳ cha mẹ nào cũng nên biết.

Dạy trẻ bảo vệ sự riêng tư

bé gái xinh đẹp nhất thế giới, Mahdis Mohammadi

Trẻ nhỏ nên được dạy không được nói cho người lạ những thông tin cá nhân như tên, tuổi, địa chỉ, trường học để không bị người xấu nắm bắt và lợi dụng. Ngoài ra, phải biết bảo vệ sự riêng tư của các bộ phận trên cơ thể tránh kẻ xấu lợi dụng.

Dạy trẻ cách tự lập

Xinh đẹp hơn bình thường có nghĩa rằng đứa trẻ sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn, đi cùng với đó sẽ có rất nhiều cám dỗ. Cha mẹ nên dạy trẻ phải yêu chính bản thân mình, không nhận quà tặng hay sự ưu tiên bất thường từ người khác.

Nếu muốn một thứ gì đó, nên có được bằng khả năng, đôi tay của mình. Những thứ chính bản tay mình có được sẽ ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều những thứ được cho, tặng.

Dạy trẻ khiêm tốn, học hỏi

bé gái xinh đẹp nhất thế giới, Mahdis Mohammadi

Nhiều cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp thường kiêu ngạo, coi thường người khác, chỉ coi những người có vẻ ngoài xinh đẹp như mình làm bạn.

Họ luôn đề cao giá trị của bản thân, xa lánh mọi người và đó chính là bàn tay vô hình dìm họ xuống hố sâu, tuyệt vọng.

Vẻ ngoài xinh đẹp mà không có bản chất tốt, sự khiên tốn, học hỏi thì cũng chỉ như một chiếc bình đẹp, có thể vỡ bất cứ lúc nào và giá trị sẽ trở về con số 0 tròn trĩnh.

Hãy dạy trẻ khiêm tốn, học hỏi dù cho mình đã thành công đến mức nào để phát triển một cách toàn diện, vững chắc và hạnh phúc nhất.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm