Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ba kiểu con gái nghĩ rằng họ 'xấu xí', nhưng con trai lại rất thích

- 26/03/2020, 02:32 GMT+7 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Họ thiếu tự tin và cảm thấy rằng mình không nổi bật và không xứng đáng.

Tuy nhiên, trong cuộc sống mặc dù một số cô gái trông rất đẹp, nhưng các chàng trai lại không hề dung động, mà họ lại thích những mẫu con gái khác. Hãy xem 3 kiểu cô gái nghĩ rằng mình "xấu xí", nhưng lại được con trai rất thích là những cô gái nào nhé?

Cô gái cười

Khi nhìn vào ai đó, giá trị của khuôn mặt rất quan trọng, dù ngày nay công nghệ làm đẹp đã thay đổi, nhưng quan trọng bạn là người có khí chất, biết ăn mặc, bạn đã có thể trở thành một cô gái nhiều người thích, đặc biệt hơn khi bạn là những cô gái thích cười sẽ thể hiện năng lượng tích cực tràn đầy, thay vì mang một tâm trạng tồi tệ. 

Khi các chàng trai gặp một cô gái như vậy, nhất là khi cô gái ấy luôn nở nụ cười rạng rỡ sẽ dễ khiến các chàng trai rất bị ấn tượng. Vì vậy, các cô gái hãy vui vẻ, và đáp lại đề nghị nếu được xin thông tin liên lạc nhé!

Cô gái ôn hòa

Một số cô gái có thể sở hữu gương mặt không nổi bật và nghĩ mình thấp kém nên sẽ không ai thích mình, nhưng thực tế, đối với một số người, cô ấy là 'nữ thần'.

Xét cho cùng, tính khí của một người cũng rất quan trọng, điều đó còn hấp dẫn hơn cả ngoại hình, bởi vì một tính khí tốt mới có thể tồn tại lâu hơn, và có khí chất tốt cũng trở nên rất hấp dẫn với các chàng trai, vì vậy những cô gái có khí chất nói chung vẫn rất hấp dẫn người khác giới!

Cô gái có trí tuệ cảm xúc cao

Những cô gái có chỉ số tình cảm cao, đặc biệt có khả năng nói chuyện, dễ dàng không làm mất lòng mọi người và rất thân thiện với mọi người xung quanh, vì vậy trong mắt số đông, những cô gái như vậy rất ưu tú, vì họ biết cách ứng xử với mọi người. 

Đó cũng là lý do các chàng trai sẽ cảm thấy rất thoải mái khi làm quen với những cô gái như vậy. Những cô gái có chỉ số tình cảm cao thường sẽ không có khả năng cá nhân kém, vì vậy các chàng trai thích những cô gái như vậy.

Nếu bạn gái trông không đẹp lắm, đừng quá tự ti, bạn sẽ có những lợi thế khác mà người khác không có, và người đó cuối cùng sẽ tìm thấy lợi thế của bạn, rồi từ từ bước về phía bạn.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm