Không ít quầy không đậy kín hàng hóa như bánh, mứt, lạp xưởng... khiến bụi bặm, ruồi nhặng đậu vào gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm. (Ảnh: Phan Cường)
Chà bông, tép khô phơi bày lồ lộ tại quầy. (Ảnh: Phan Cường)
Hạt dưa đủ loại nhuộm phẩm màu, không rõ nguồn gốc, không hạn dùng. (Ảnh: Phan Cường)
Bánh, kẹo đủ loại, nhìn bắt mắt nhưng chất lượng, vệ sinh ATTP không rõ ràng. (Ảnh: Phan Cường)
Người tiêu dùng rất khó phân biệt đâu là hàng thật và giả. (Ảnh: Phan Cường)
Kẹo, mứt không hạn dùng, không rõ xuất xứ bày bán tại Chợ Lớn có giá không hề rẻ. (Ảnh: Phan Cường)
Táo, nho phơi trần nơi người mua bán qua lại vô tư dùng tay sờ, bốc. (Ảnh: Phan Cường)
Mứt dừa không hạn dùng. (Ảnh: Phan Cường)
Đủ loại màu sắc sặc sỡ chứa phẩm màu độc hại. (Ảnh: Phan Cường)
Bụi bặm, tàn thuốc vương bám vào mứt táo. (Ảnh: Phan Cường)
Dùng tay trần bốc nho bỏ vào bọc nhựa cân ký. (Ảnh: Phan Cường)
Đa phần thực phẩm, bánh, mứt, kẹo tại các chợ có nguồn gốc từ Trung Quốc. (Ảnh: Phan Cường)
Mứt gừng để trần ruồi xanh bu đậu được phóng lớn. (Ảnh: Phan Cường)