Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Angelina Jolie tức giận VÌ Brad Pitt giới thiệu vợ cũ Jennifer Aniston với các con

Xuân Yến - 22/03/2020, 22:21 GMT+7 | Văn hóa
Angelina Jolie và 6 người con hậu ly hôn với Brad PittAngelina Jolie và 6 người con hậu ly hôn với Brad Pitt

Theo tờ Mirror, ngôi sao của phim "Maleficent" một lần nữa đã đệ đơn lên tòa án để bảo đảm quyền nuôi dưỡng 6 người con của cô. Một số tờ báo ở Anh con chắc chắn rằng nữ diễn viên đã có dự định ngăn Brad Pitt giới thiệu các con với diễn viên Jennifer Aniston.

Trước đó, theo tạp chí The Sun, nam tài tử Brad Pitt từng có dịp hội ngộ thân mật với vợ cũ Jennifer Aniston tại Lễ trao giải "Screen Actors' Guild Awards" hồi đầu năm 2020. Sự kiện này được cho là nguyên nhân khiến Angelina Jolie "nổi điên" và mạnh tay hơn trong việc giành nuôi con.

 

Bức ảnh được cho là nguyên nhân Angelina Jolie nổi cơn thịnh nộ thời gian qua.

Một số nguồn tin còn khẳng định Brad Pitt và Jennifer Aniston đang cố gắng quay trở lại với nhau. Điều này càng thôi thúc Angelina muốn tìm cách đưa con ra khỏi mối quan hệ mới của chồng cũ. "Việc này quả là cú sốc lớn của nhiều bên liên quan, trong đó có cả đám trẻ", tờ UK News bình luận.

 Hậu ly hôn, cuộc chiến giành quyền nuôi con của hai ngôi sao Hollywood vẫn diễn ra căng thẳng.

Trước đó, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt được các thỏa thuận liên quan đến quyền nuôi con chung hậu ly hôn. Đây là kết quả của một cuộc chiến pháp lý kéo dài, làm hao tốn nhiều tài nguyên của giới báo chí.

Theo tienphong.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm