Ăn bánh mỳ lề đường, 12 người bị ngộ độc

Sau khi ăn bánh mi của tiệm bánh mì bà Nga, các bệnh nhân đã phải nhập viện trong tình trạng đau bụng, tiêu chảy, nôn ói, co giật, sốt cao.

Ăn bánh mỳ lề đường, 12 người bị ngộ độc

Từ tối 23 đến trưa 24/4, Khoa bệnh nhiệt đới, Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi đã tiếp nhận 12 bệnh nhân ở huyện Tư Nghĩa, Sơn Tịnh và TP.Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) vào viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng, tiêu chảy, nôn ói, co giật, sốt cao. Trong đó, có trường hợp cả gia đình có 4 người đều bị ngộ độc thực phẩm.

Ăn bánh mỳ lề đường, 12 người bị ngộ độc - Ảnh 1

Các bệnh nhân bị ngộ độc đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Ảnh Thanh niên.

Thông tin nhanh với PV Thanh niên về sự việc này, bác sĩ Lương Văn Tuấn, Phó trưởng Khoa bệnh nhiệt đới cho biết, nhờ được cứu chữa kịp thời nên đến chiều 24/4, sức khỏe các bệnh nhân đã dần ổn định, có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Các bệnh nhân cho biết họ đều mua bánh mì tại tiệm bánh mì của bà Võ Thị Minh Nga (ở P.Trần Hưng Đạo, TP.Quảng Ngãi) về ăn, sau đó bị ngộ độc phải vào bệnh viện cấp cứu.

Trong một diễn biến khác, tin tức trên Vietnamplus cho hay, cũng trong chiều nay, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi đã nhanh chóng cử đoàn xuống hiện trường, lập biên bản đối với cơ sở bánh mì Thi Thi; đồng thời, thu giữ các mẫu vật (tương ớt, chả, bò khô…) để phân tích, xét nghiệm tìm rõ nguyên nhân.

Theo Người đưa tin

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ