Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

5 kiểu phụ nữ không cần làm gì vẫn khiến đàn ông càng yêu càng 'nghiện'

29/03/2020, 03:27 GMT+7 | Gia đình
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

1. Phụ nữ quyến rũ nhưng không lả lơi

Đây là kiểu phụ nữ dù không cần phải ăn mặc hở hang, trang điểm đậm thì vẫn khiến đàn ông chết mê chết mệt. Họ có phong thái quyến rũ từ ánh mắt, nụ cười. Dù xuất hiện ở đám đông thì họ vẫn vô cùng nổi bật.

Kiểu phụ nữ này thì không cần khoa trương cũng được người khác ngưỡng mộ về dung mạo. Vì nét đẹp từ bên trong khiến họ lúc nào trở nên hấp dẫn.

2. Lịch thiệp, nhã nhặn trong ứng xử

Phụ nữ biết cách cư xử duyên dáng, tinh tế với mọi người xung quanh thì khiến đàn ông vừa nể vừa húng thú. Đàn ông rất tôn trọng kiểu phụ nữ sống có chừng mực, ở bên cạnh kiểu phụ nữ này cũng khiến họ say mê vô cùng.

3. Phụ nữ hiểu biết rộng

Đây không hẳn là kiểu phụ nữ thông minh bẩm sinh, có thể là theo thời gian họ không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức. 

Nhưng họ không hề cao ngạo hay xem thường người đàn ông bên cạnh mình. Khi lấy được kiểu phụ nữ này thì khiến đàn ông vừa tự hào vừa trân trọng.

4. Người phụ nữ khiến đàn ông nhớ về mẹ

Đối với đàn ông thì mẹ chính là người phụ nữ đầu tiên họ cảm nhận về phái yếu. Một người phụ nữ mang dáng hình, tính cách giống với mẹ mình sẽ khuôn khiến đàn ông yêu từ cái nhìn đầu tiên. 

Chẳng hạn như phụ nữ biết nấu ăn, dịu dàng, nữ tính cũng đã khiến đàn ông đứng ngồi không yên rồi.

5. Có nét duyên ngầm

Phụ nữ đẹp mà không có duyên thì cũng không khiến đàn ông mê đắm, nhưng kiểu phụ nữ dù vẻ ngoài không đẹp mặn mà nhưng có nét duyên ngầm thì vẫn hấp dẫn trong mắt đàn ông.

Kiểu phụ nữ có nét duyên ngầm thay vì cái gì cũng thể hiện ra ngoài thì họ luôn giữ một sự bí ẩn khiến đàn ông vừa thích thú vừa tò mò muốn khám phá.

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm